RINCH CHẤN THƯƠNG MẠCH MÁU 3E 2015

RINCH CHẤN THƯƠNG MẠCH MÁU 3E 2015

RINCH CHẤN THƯƠNG MẠCH MÁU 3E 2015.Phiên bản được chờ đợi trong thời gian dài của kiệt tác này cung cấp bao trùm toàn diện và cập nhật về quản lý chấn thương chi trên, dưới và các cơ quan nội tạng.

Hai biên tập viên mới và một đội ngũ hoàn toàn mới những người đóng góp mô tả tất cả những đổi mới trong lĩnh vực này, bao gồm cả phương thức mới, kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp hiện đại nhất.
Bao gồm tất cả các khía cạnh của lĩnh vực này, từ chăm sóc ban đầu và các tùy chọn chẩn đoán cho đến các loại chấn thương và các vấn đề cụ thể đặc biệt cho đến các biến chứng.
– Đây là cuốn sách duy nhất về Chấn thương mạch máu nhấn mạnh việc quản lý hiện tại của tổn thương mạch máu dân sự phản ánh lịch sử của sự đóng góp tiên phong từ các chiến trường.
– Cung cấp các quan điểm của hai biên tập viên mới.
– Phản ánh thông tin mới nhất trong lĩnh vực này với tất cả các chương được viết lại hoàn toàn bởi tác giả đóng góp mới.
– Kết hợp các cơ sở dữ liệu lớn nhất hiện có về tổn thương mạch máu quân sự với kinh nghiệm của một trong những trung tâm chấn thương hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực dân sự.
– Xem xét các kỹ thuật phẫu thuật và “kiểm soát thiệt hại” mới nhất trong chấn thương mạch máu.
– Thảo luận về tất cả các chủ đề nóng nhất hiện nay bao gồm cả chẩn đoán hình ảnh chấn thương mạch máu và X-quang can thiệp, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mạch máu tổn thương, vấn đề đặc biệt về ghép mạch, Điều trị chấn thương mạch máu do sử dụng tiêm chích ma túy, hội chứng chèn ép khoang và nhiều vấn đề khác.
RINCH CHẤN THƯƠNG MẠCH MÁU 3E 2015
Product details
Hardcover: 368 pages
Publisher: Elsevier; 3 edition (May 19, 2015)
Language: English
ISBN-10: 1455712612
ISBN-13: 978-1455712618
Xuất bản cùng với Hiệp hội Phẫu thuật Xương (SVS), phiên bản mới cập nhật của chấn thương mạch của Rich thu hút các quan chức dân sự và quân sự từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp phạm vi toàn diện và cập nhật về quản lý thương tích mạch máu . Các mô hình giải phẫu của chấn thương mạch máu bao gồm cực khoái, thân mình và tổn thương cổ tử cung được xem xét chi tiết, bao gồm các kỹ thuật mới nhất để quản lý xuất huyết torso không nén. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các sáng kiến ​​hiện tại trong phạm vi rộng của chấn thương mạch , được trình bày theo cách thức tổ chức tốt, cho phép bạn nhanh chóng trau dồi những vấn đề quan trọng nhất trong việc chăm sóc và quản lý bệnh nhân.
“… Phần Triển vọng Quốc tế mới này cung cấp sự kết hợp của kinh nghiệm cá nhân và khu vực từ các bác sỹ phẫu thuật có quan hệ đối tác trong việc quản lý chấn thương mạch máu và sẽ tiếp tục được đánh giá cao …” Lời nói đầu:  Norman M. Rich, tháng 6 năm 2015
Nhấn mạnh vào việc quản lý hiện tại các thương tích mạch máu dân sự với sự phản ánh lịch sử về những đóng góp tiên phong của chiến trường.
Kết hợp cơ sở dữ liệu chấn thương mạch máu lớn nhất hiện có với kinh nghiệm của một trong những trung tâm chấn thương dân dụng hàng đầu của quốc gia.
Kiểm tra các kỹ thuật tác chiến và “kiểm soát thiệt hại” cho các chấn thương dây thần kinh.
Lần đầu tiên, bao gồm một phần Quan điểm Quốc tế mới có những tài khoản hấp dẫn của chấn thương mạch máu từ chín bác sĩ phẫu thuật hàng đầu từ năm châu. Phần này tập trung vào các liệu pháp phẫu thuật tiên tiến phù hợp với các tuyến đường chăm sóc, các giải pháp đào tạo và các mô hình thương tích ở địa phương.
Bao gồm tất cả các giai đoạn chăm sóc thương tật mạch máu cấp , bao gồm cả đánh giá mới về tác động của chấn thương mạch máu trong bối cảnh tiền bệnh viện (điểm thương tích và chăm sóc tuyến đường).
Bao gồm các chủ đề nóng bỏng đang nổi lên , bao gồm các thủ tục nội mạch để quản lý chấn thương, sử dụng các phương tiện cấy ghép mạch máu hiện đại và đánh giá lại hiện tượng kìm hãm bong bóng mạch nội mạch hồi phục động mạch chủ cho sốc.
Một chương sáng tạo về cách tiếp cận hệ thống và nâng cao chất lượng chấn thương mạch, cung cấp thông tin và chiến thuật cho tất cả các nhà cung cấp muốn hiểu hệ thống lâm sàng làm cơ sở cho kết quả và hồi phục của bệnh nhân từ mô hình thương tật đầy thử thách này.
Một tác giả kết hợp dân sự và quân sự từ các cơ quan có thẩm quyền quốc tế dựa trên bằng chứng, kinh nghiệm và bài học kinh nghiệm từ Afghanistan, Iraq và “chiến trường đô thị”.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment