ROSENBERG ATLAS LÂM SÀNG THẦN KINH 3E

ROSENBERG ATLAS LÂM SÀNG THẦN KINH 3E

ROSENBERG ATLAS LÂM SÀNG THẦN KINH 3E 

Trong ấn bản mới được sửa đổi toàn diện, Atlas Thần kinh học lâm sàng 3e đã nhận được cập nhật các tham chiếu mới nhất hiện nay. Ấn bản thứ 3 cũng được cập nhật và bổ sung các hình ảnh chất lượng cao nhất từ các lĩnh vực thần kinh học lâm sàng, bao gồm các hội chứng lâm sàng, cho các nhà thần kinh học và bác sĩ điều trị.

Cuốn atlas này nhấn mạnh những tiến bộ to lớn đang được thực hiện trong sự hiểu biết về sinh học của bệnh thần kinh, bao gồm các bệnh phát triển và di truyền, rối loạn thần kinh-nội tiết, chăm sóc hồi sức thần kinh, bệnh mạch máu não, các loại sa sút trí tuệ, thần kinh học hành vi, ung thư thần kinh, rối loạn vận động, động kinh, bệnh thần kinh cơ, bệnh lây nhiễm, miễn dịch học thần kinh, rối loạn độc thần kinh, và nhức đầu. Cuốn sách không thể thiếu này chứa hơn 1300 hình ảnh chất lượng cao, ngoài ra còn bao gồm hàng trăm thuật toán, bảng biểu, biểu đồ, và giản đồ.

Một cuốn sách tham khảo lý tưởng cho các bác sĩ lâm sàng thần kinh, bác sĩ hồi sức cấp cứu, bác sĩ nội khoa, nội trú, cao học cũng như các bạn sinh viên.

ROSENBERG ATLAS LÂM SÀNG THẦN KINH 3E

TRÍCH LƯỢC

Atlas of Clinical Neurology 3rd

Roger N. Rosenberg

List Price: $219.00

Hardcover: 560 pages

Publisher: Current Medicine Group; 

3rd edition (February 3, 2009)

Language: English

ISBN-10: 1573402834

ISBN-13: 978-1573402835

Product Dimensions: 10.2 x 1.6 x 12.1 inches

Shipping Weight: 6.8 pounds

 

Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, cũng như mở ra con đường nghiên cứu, tiếp cận được luồng thông tin hữu ích và chính xác nhất

Leave a Comment