SIÊU ÂM DOPPLER TRONG SẢN PHỤ KHOA 2E

SIÊU ÂM DOPPLER TRONG SẢN PHỤ KHOA 2E

SIÊU ÂM DOPPLER TRONG SẢN PHỤ KHOA 2E.Ấn bản thứ hai của cuốn sách Siêu âm Doppler trong Sản phụ khoa đã được mở rộng và cập nhật toàn diện để trình bày các tiêu chuẩn hiện tại của thực hành trong siêu âm Doppler và những phát triển gần đây nhất trong công nghệ này.

Siêu âm Doppler trong Sản phụ khoa bao gồm toàn bộ các ứng dụng lâm sàng của siêu âm Doppler cho bác sĩ phụ khoa, bác sĩ sản khoa thực hành, bao gồm cả những tiến bộ mới nhất trong siêu âm 3D và siêu âm Doppler màu và các kỹ thuật mới nhất trong siêu âm tim thai 4D.

Được viết bởi các chuyên gia ưu việt trong lĩnh vực này, cuốn sách bao gồm các nguyên tắc cơ bản và vật lý của siêu âm Doppler, sử dụng của Doppler để kiểm tra thai nhi, bao gồm cả lưu thông tuần hoàn não của thai nhi, siêu âm Doppler tim thai, và việc sử dụng của Doppler cho thai già tháng trong trường hợp đa thai. Các chương về sử dụng của Doppler trong thăm khám phụ khoa bao gồm siêu âm thai ngoài tử cung, vô sinh, rối loạn lành tính và u ác tính phụ khoa.

Với hơn 500 hình ảnh minh họa, trong đó có hơn 150 ảnh màu, cuốn sách này là một tài liệu tham khảo cần phải có cho tất cả các bác sĩ hành nghề sản khoa, bác sĩ phụ khoa, X-quang và siêu âm hay những người quan tâm đến siêu âm Doppler mẹ và thai.

SIÊU ÂM DOPPLER TRONG SẢN PHỤ KHOA 2E

TÓM TẮT

Doppler Ultrasound in Obstetrics and Gynecology

Dev Maulik

Hardcover: 654 pages

Publisher: Springer; 2nd edition (September 19, 2005)

Language: English

ISBN-10: 3540230882

ISBN-13: 978-3540230885

SIÊU ÂM DOPPLER TRONG SẢN PHỤ KHOA 2E

Leave a Comment