Trong phiên bản thứ sáu, Sổ tay Thuốc dùng trong Chăm sóc tích cực là hướng dẫn cần thiết để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả trong môi trường chăm sóc đặc biệt. Cuốn sách được chia thành hai phần: hướng dẫn A-Z về các loại thuốc có sẵn và ghi chú ngắn gọn về các chủ đề và tình huống chính phải đối mặt hàng ngày. Phần A-Z cung cấp thông tin ngắn gọn về từng loại thuốc bao gồm chỉ định, chống chỉ định, giới hạn, hướng dẫn sử dụng và tác dụng phụ.
Phần thứ hai nêu chi tiết các hướng dẫn thực hành như liệu pháp insulin, liệu pháp điều trị bệnh Parkinson và dùng thuốc trong suy thận.

Phiên bản sửa đổi này bao gồm 17 chuyên khảo về thuốc mới và bao gồm một số chủ đề mới, bao gồm cả quản lý đường huyết. Một biểu đồ màu cho thấy khả năng tương thích thuốc để tiêm tĩnh mạch được bao gồm ở mặt sau của cuốn sách. Được trình bày dưới dạng ngắn gọn, súc tích, cuốn sách này là một nguồn tài nguyên vô giá cho các bác sĩ, y tá, dược sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác chăm sóc các bệnh nhân nguy kịch.

Cung cấp thông tin mới nhất về điều trị bằng thuốc trong phòng chăm sóc đặc biệt
Chuyên khảo mới đã được thêm vào và những chuyên khảo cũ được cập nhật kỹ lưỡng
Bao gồm một ‘biểu đồ tương thích thuốc IV’ duy nhất để người đọc có thể xác định các kết hợp thuốc tương thích và không tương thích

TRÍCH DẪN___
Handbook of Drugs in Intensive Care An A-Z Guide 6th Edition
Authors:
Henry Paw, York Hospital
Rob Shulman, University College London
Date Published: July 2019
Format: Paperback
Isbn: 9781108444354
Length: 463 pages

Tải Ebook: Định dạng PDF – 463 Trang – 2 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *