THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH 8E 2013

THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH 8E 2013

THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH 8E ( Drugs for the Heart: Expert Consult – Online and Print, 8e ) 

Ấn bản mới của cuốn sách có thẩm quyền hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thuốc điều trị bệnh tim mạch này trang bị cho bạn những tiến bộ mới nhất trong dược lý học tim mạch, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của dược lý trị liệu lâm sàng. Nó không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh tim, mà còn bao gồm các loại thuốc mới, sử dụng thuốc để quản lý một hay nhiều vấn đề phối hợp và nhiều khía cạnh khác.

+ Thiết kế đẹp mắt đầy màu sắc cùng với hàng trăm hình vẽ minh họa cơ chế hoạt động về mặt dược lý và sinh lý, và một cách tổ chức thân thiện với người sử dụng giúp bạn nhanh chóng tìm đến thông tin mình cần.

+ Một sự nhấn mạnh tăng cường về việc sử dụng thực tế của các loại thuốc giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu trong việc nghiên cứu các thông tin liên quan.

+ Một trang web đồng hành cung cấp truy cập trực tuyến toàn bộ nội dung của cuốn sách, cho phép tìm kiếm đầy đủ các nội dung theo các loại thuốc, nhóm thuốc hay loại bệnh… ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần nó.

Cuốn sách này sẽ là tham khảo vàng cho mọi bác sĩ tim mạch cũng như các bác sĩ Nội khoa, nội trú các chuyên khoa Nội hay các học viên sau đại học và sinh viên Y khoa.

TRÍCH DẪN

Product details
Series: Drugs for the Heart
Paperback: 592 pages
Publisher: Saunders; 8 edition (February 6, 2013)
Language: English
ISBN-10: 1455733229

Thuốc cho Tim trình bày rất di động, up-to-date thông tin về tất cả các loại thuốc dùng để điều trị bệnh tim mạch. Tiến sĩ. Lionel H. Opie và Bernard J. Gersh đưa ra các liều lượng, tương tác, chỉ định mới nhất và chống chỉ định, tác dụng phụ, và nhiều hơn nữa trong tầm tay của bạn, trang bị cho bạn để đưa ra quyết định lâm sàng hiệu quả thay mặt cho bệnh nhân của bạn

Nhanh chóng kiểm tra khi nào sử dụng từng loại thuốc cho bất kỳ tình trạng nào với chương “Những loại thuốc cho bệnh nào” phổ biến .
Được chuyên gia tư vấn từ kinh nghiệm thực tế đã được chứng minh của hai biên tập viên nổi tiếng, người đại diện cho sự kết hợp tốt nhất có thể về chuyên môn lâm sàng và nghiên cứu trong điều trị tim mạch.
Thúc đẩy tham chiếu của bạn với tóm tắt của từng loại thuốc ở cuối chương.
Mang theo bên mình bất cứ nơi nào nhờ vào một định dạng nhỏ gọn, bỏ túi.
Điều hướng các tiến bộ dược lý mới nhất thông qua bảo hiểm của các loại thuốc mới nhất và các loại thuốc , cũng như tất cả các kết quả thử nghiệm lâm sàng mới nhất và bằng chứng được sử dụng để điều trị bệnh tim .
Quản lý hiệu quả các bệnh kèm theo .
Áp dụng thông tin chi tiết quốc tế về thuốc tim mạch , nhờ vào những người đóng góp toàn cầu mới.
Trực quan hóa các hoạt động dược lý và sinh lý quan trọng nhờ các bản vẽ đầy đủ màu sắc năng động mới.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment