Sachyhoc.com- Ước tính có 1,5 triệu trẻ sơ sinh trải qua phẫu thuật và gây mê ở Mỹ mỗi năm. Tuy nhiên, có những lo ngại nghiêm trọng trong cộng đồng gây mê nhi khoa liên quan đến sự an toàn của gây mê ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

Có bằng chứng từ các nghiên cứu trên động vật cho thấy thuốc gây mê trong sử dụng lâm sàng thông thường là chất độc thần kinh đối với não đang phát triển và gây ra các bất thường về thần kinh dài hạn.
Kiến thức căn bản về gây mê cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cung cấp một hướng dẫn toàn diện về các nhu cầu đặc biệt của trẻ sơ sinh được gây mê. Nó tập trung vào năm đầu tiên của cuộc đời, thời điểm tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc bệnh gây mê là cao nhất.
Các chương được minh họa bằng hình ảnh đầy màu sắc, và bao gồm các phần về sinh lý trẻ sơ sinh để quản lý gây mê, các quy trình cụ thể, quản lý đau và các chủ đề như gây mê và gây tê cục bộ.
Được viết bởi các chuyên gia được quốc tế công nhận, cuốn sách này sẽ trở thành một tham khảo vô giá cho bất kỳ bác sĩ nào quan tâm đến việc kiểm soát cơn đau cho trẻ nhỏ trong năm đầu tiên của cuộc đời.

Nâng cao trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn
Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
Dễ dàng chuyển đổi sang audiobook, cung cấp năng lượng cho nội dung của bạn bằng văn bản thành giọng nói tự nhiên.

TÓM TẮT___
Essentials of Anesthesia for Infants and Neonates
Edited by Mary Ellen McCann, Harvard Medical School, Boston, MA, USA
Edited in association with Christine Greco, Harvard Medical School, Boston, MA, USA , Kai Matthes, Harvard Medical School, Boston, MA, USA
Publisher: Cambridge University Press
Online publication date: February 2018
Print publication year: 2018
Online ISBN: 9781107707016
DOI: https://doi.org/10.1017/9781107707016

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 462 – Dung lượng 28 MB- sachyhoc.com

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *