Cuốn sách này là một hướng dẫn cập nhật và toàn diện cho tất cả các rối loạn tuyến giáp phổ biến có thể được nhìn thấy bởi các bác sĩ nội khoa, bác sĩ nội tiết, bác sĩ y học hạt nhân và bác sĩ phẫu thuật nội tiết.

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của chức năng và sự điều hòa hormone tuyến giáp trong sức khỏe và bệnh tật được đề cập chi tiết, trọng tâm chính là cách tiếp cận lâm sàng đối với bệnh tuyến giáp, với sự bao quát chi tiết về cả chẩn đoán và quản lý ban đầu và vai trò của hình ảnh.

Bởi vì hầu hết các bệnh nội tiết là mãn tính và suốt đời, sách đặc biệt nhấn mạnh vào quản lý lâu dài và những cạm bẫy phổ biến có thể gặp phải bởi bác sĩ lâm sàng. Các biên tập viên là những nhà lãnh đạo được quốc tế thừa nhận trong lĩnh vực bệnh tuyến giáp và đã tập hợp một nhóm tác giả xuất sắc, tất cả họ cũng là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực tương ứng của họ, nhưng đều viết theo phong cách rõ ràng và sáng suốt. Nhiều hình ảnh quét đồng vị và siêu âm đảm bảo rằng cuốn sách sẽ phục vụ như một tập atlas tham khảo có giá trị mà bác sĩ cần đến.

TRÍCH DẪN___
The Thyroid and Its Diseases – A Comprehensive Guide for the Clinician
Editors: Luster, Markus, Duntas, Leonidas, Wartofsky, Leonard (Eds.)
Copyright 2019
Publisher Springer International Publishing
Copyright Holder: Springer International Publishing AG, part of Springer Nature
eBook ISBN: 978-3-319-72102-6
Edition Number: 1
Pages number: 771

Download Ebook: Định dạng PDF – 771 Trang – 26 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *