Cuốn sách này đánh giá toàn diện về ung thư trong kỷ nguyên y học chính xác về chăm sóc cá nhân, những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này, và chỉ định và thử nghiệm lâm sàng để điều trị ung thư bằng các liệu pháp nhắm mục tiêu, liệu pháp miễn dịch và điều biến biểu sinh.
Nó giải quyết triệt để mối quan tâm của các loại ung thư bao gồm ung thư đầu và cổ, phổi, đại tràng, thực quản, bàng quang, tuyến tụy và vú; u hắc tố; đa u tủy; ung thư biểu mô tế bào gan; ung thư biểu mô tế bào thận; và các loại sacôm.

Nó được tổ chức và viết theo một định dạng dễ theo dõi cho cả bác sĩ lâm sàng và các nhà khoa học phi lâm sàng quan tâm đến y học cá nhân hóa. Các chương bao gồm việc xác định vấn đề lâm sàng và tóm tắt các phát hiện gần đây, sinh học khối u và tính không đồng nhất, genomics, ví dụ về các trường hợp đơn giản và phức tạp, con đường sinh học, thử nghiệm lâm sàng trong tương lai và cân nhắc tài chính.

Ung thư trong kỷ nguyên y học chính xác: Y học dựa trên giá trị sẽ đóng vai trò là nguồn tài nguyên hữu ích cho các bác sĩ ung thư và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân, từ phòng ngừa và chẩn đoán đến điều trị và theo dõi.

TRÍCH DẪN_
Oncology in the Precision Medicine Era
Book Subtitle
Value-Based Medicine
Editors
Ravi Salgia
Copyright
2020
Publisher
Springer International Publishing
Copyright Holder
Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN
978-3-030-31471-2
DOI
10.1007/978-3-030-31471-2
Hardcover ISBN
978-3-030-31470-5
Edition Number
1
Number of Pages
XIII, 351
Number of Illustrations
12 b/w illustrations, 16 illustrations in colour

Tải Ebook: Định dạng PDF – 351 Trang – 6 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *