Chẩn đoán mọi loại khối u với sự tự tin với tham khảo hàng đầu thế giới: Chẩn đoán mô bệnh học khối u toàn tập, Phiên bản thứ 4. Tài liệu tham khảo nổi tiếng của Tiến sĩ Christopher Fletcher cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp, tiên tiến mà bạn cần để đánh giá và giải thích ngay cả các mẫu mô bệnh học khó khăn nhất một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

“Tôi rất muốn giới thiệu tài liệu này cho bất kỳ nhà giải phẫu bệnh học thần kinh nào để hỗ trợ thực hành hàng ngày của họ.”

Chẩn đoán hiệu quả bằng cách sử dụng biểu đồ dòng chẩn đoán, mối tương quan của tổng thể xuất hiện với kết quả hiển vi và bảng chẩn đoán phân biệt để nhận biết và đánh giá tốt hơn các thực thể có hình dạng tương tự.
Sử dụng hóa mô miễn dịch, xét nghiệm chẩn đoán phân tử và di truyền, và các kỹ thuật hiện đại khác cũng như các phương pháp chẩn đoán hình thái tốt nhất để xác định hiệu quả từng khối u hoặc thực thể giống như khối u.
Sử dụng dữ liệu di truyền phân tử mới, quan trọng về mặt lâm sàng và các sơ đồ phân loại được cập nhật để giúp hướng dẫn điều trị và trị liệu nhắm mục tiêu.
Áp dụng các kỹ thuật và tiêu chuẩn chẩn đoán mới nhất với các chương được viết lại hoàn toàn về ruột non, đại tràng, Tim, Thanh quản và Khí quản, Tai và phúc mạc.
Tìm thông tin quan trọng một cách nhanh chóng nhờ có nhiều bảng và danh sách gạch đầu dòng trong suốt.
Truy cập toàn bộ văn bản và hình minh họa trực tuyến, có thể tìm kiếm đầy đủ, tại www.expertconsult.com.

TRÍCH DẪN____
Diagnostic Histopathology of Tumors: 2 Volume Set: Expert Consult – Online and Print (DIAGNOSTIC HISTOPATHOLOGY OF TUMORS (FLETCHER)) 4th Edition
by Christopher D. M. Fletcher MD FRCPath (Author)
List Price: $475.00
Series: DIAGNOSTIC HISTOPATHOLOGY OF TUMORS (FLETCHER)
Hardcover: 2296 pages
Publisher: Churchill Livingstone; 4 edition (June 4, 2013)
Language: English
ISBN-10: 1437715346
ISBN-13: 978-1437715347
Product Dimensions: 9.5 x 5 x 11.8 inches

TẢI XUỐNG: Định dạng PDF – 2296 trang – 742 MB – 4 Quyển/4 tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *