BỆNH THẬN MẠN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN 3E

BỆNH THẬN MẠN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN 3E

BỆNH THẬN MẠN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN 3E ( Chronic Kidney Disease, Dialysis, and Transplantation, 3rd Edition ) Bệnh thận mạn tính, Chạy thận và Ghép thận – một tham khảo đồng hành cùng Giáo trình Thận học Brenner và Rector 10e, bao quát mọi vấn đề quản lý lâm sàng liên quan đến bệnh thận mạn tính. Các bác sĩ Jonathan Himmelfarb và Mohamed Sayegh cùng với một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này giới thiệu cho bạn những tiến bộ mới nhất trong bệnh thận tăng huyết áp, thiếu hụt vitamin D, quản lý đái tháo đường, ghép thận và nhiều chủ đề khác.

Bới một phiên bản trực tuyến đi kèm cho phép tìm kiếm toàn bộ văn bản đầy đủ tại www.expertconsult.com, bạn có thể truy cập thuận tiện mọi lúc mọi nơi mọi thứ bạn cần để quản lý bệnh nhân của mình.

+ Áp dụng kiến thức, kinh nghiệm và thành tựu của các nhà nghiên cứu và các bác sĩ lâm sàng hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực huyết động học, lọc màng bụng ( Thẩm phân phúc mạc), hồi sức niệu khoa, và ghép thận.

+ Quản lý toàn bộ các vấn đề trong bệnh thận mạn, chạy thận và ghép thận thông qua sự bao quát toàn diện khoa học cơ sở và các công cụ lâm sàng

+ Đạt được sự hiểu biết rõ ràng thông qua các minh họa chất lượng cao, bao gồm các thuật toán chẩn đoán và điều trị, các bản vẽ và hình ảnh thực lâm sàng.

Điểm mới trong ấn bản này :

+ Truy cập phiên bản trực tuyến đầy đủ với các liên kết đến PubMed.

+ Quản lý tốt hơn bệnh nhân của bạn với sự bao trùm các tiến bộ mới nhất trong 13 chương mới, bao gồm Bệnh thận tăng huyết áp, thiếu vitamin D, quản lý đái tháo đường,v.v.

+ Có được những quan điểm mới mẻ từ một đội ngũ chuyên gia biên tập và đóng góp mới dẫn đầu bởi tiến sĩ Jonathan Himmelfarb – một chuyên gia hàng đầu trẻ tuổi trong lĩnh vực suy thận cấp, và Mohamed Sayegh, một chuyên gia quốc tế về Ghép thận.

Đây là một cuốn sách không thể thiếu cho các chuyên gia về thận tiết niệu, bác sĩ lâm sàng Nội khoa, bác sĩ Nội trú, chuyên gia ghép thận và các đơn vị thận nhân tạo.

Giới thiệu về các tác giả chính :

* Jonathan Himmelfarb, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Y khoa, Chủ tịch đặc cách Trung tâm Nghiên cứu về Thận Joseph W. Eschbach; Giám đốc Viện nghiên cứu về Thận, Khoa Nội, Phòng Niệu khoa, Đại học Washington, Seattle, Bang Washington.

* Mohamed H. Sayegh, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Y khoa, Khoa Nội, Đại học Hoa Kỳ Beirut, Trung tâm nghiên cứu Ghép thận Gia đình Schuster, Bệnh viện Sức khỏe Phụ nữ và Trẻ em Brigham, Boston; Giáo sư thính giảng Nội khoa và Nhi khoa, Trường Y Havard, Boston, M.A, Hoa Kỳ.

BỆNH THẬN MẠN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN 3E

TÓM TẮT

Chronic Kidney Disease, Dialysis, and Transplantation, 3rd Edition

A Companion to Brenner and Rector’s The Kidney – Expert Consult: Online and Print

By Jonathan Himmelfarb; Mohamed H. Sayegh

Hardcover : 760 pages

Trim Size 8 3/4 X 11 1/16 in

Copyright : 2011

Price : $222.00

Saunders Title Expert Consult

ISBN: 978-1-4377-0987-2

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment