Các biến chứng của phẫu thuật thần kinh-cột sống

Các biến chứng của phẫu thuật thần kinh-cột sống

Các biến chứng của phẫu thuật thần kinh-cột sống. Sách được viết bởi những nhà phẫu thuật thần kinh hàng đầu thế giới với kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng phong phú, Cuốn sách các biến chứng của phẫu thuật thần kinh cột sống được viết dưới dạng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế lâm sàng trên từng ca bệnh,những biến chứng của Quy trình phẫu thuật thần kinh-cột sống khi thực hiện, những cạm bẫy, kiến thức,kỹ năng cần thiết để xử lý tình huống các khó khăn trong quá trình phẫu thuật.

Trình bày các trường hợp thường gặp phải được cung cấp bởi các bác sĩ phẫu thuật thần kinh có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực đầy thách thức này.
Bao gồm hình ảnh, hình ảnh vàchất lượng cao để đảm bảo sự hiểu biết trực quan về các quy trình.
Sử dụng một định dạng nhất quán, dễ đọc trong suốt , bao gồm một loạt các phẫu thuật bao gồm phẫu thuật thần kinh nói chung và biến chứng sọ, cũng như các biến chứng cột sống và ngoại biên.
Nhiều video mô tả các biến chứng có thể xảy ra đối với từng loại phẫu thuật ; ví dụ, Biến chứng của Phẫu thuật bắc cầu não bao gồm cáccho thấy cách lấy máu tĩnh mạch mà không gây tổn thương cho STA, cách kiểm soát xơ vữa động mạch trong mạch máu của người 

Complications in Neurosurgery 2018

Product details
File Size: 20736 KB
Print Length: 424 pages
Simultaneous Device Usage: Up to 4 simultaneous devices, per publisher limits
Publisher: Elsevier; 1 edition (September 12, 2018)
Publication Date: September 12, 2018
Sold by: Amazon Digital Services LLC

Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment