Các biến chứng của phẫu thuật tiết niệu: Phòng ngừa và Quản lý 5E

Các biến chứng của phẫu thuật tiết niệu: Phòng ngừa và Quản lý 5E

Các biến chứng của phẫu thuật tiết niệu: Phòng ngừa và Quản lý, Ấn bản lần thứ 5 của Samir S. Taneja là một nguồn thông tin về tiết niệu trình bày các chiến lược quản lý hiện tại – với sự nhấn mạnh về phòng ngừa để chăm sóc bệnh nhân có hiệu quả nhất.

Các chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực ngoại tiết niệu giải quyết các biến chứng phẫu thuật thông thường và không phổ biến phát sinh từ phẫu thuật niệu đạo mở và xâm lấn tối thiểu, xử lý một loạt các tình huống có thể gặp trong thực tế. Hơn tất cả, tài nguyên này bao gồm một trang web đồng hành với văn bản đầy đủ để tiện tham khảo và ôn lại.

• Nhấn mạnh vào việc phòng ngừa và các biện pháp khắc phục nhanh để xử lý hiệu quả hơn những biến chứng về tiết niệu và đem lại kết cục tốt hơn cho bệnh nhân.
• Bao gồm cả chăm sóc cấp tính và lâu dài của bệnh nhân có biến chứng sau phẫu thuật tiết niệu giúp bạn kỹ năng quản lý nhiều trường hợp.
• Quan điểm của các chuyên gia được quốc tế công nhận trong lĩnh vực này đem đến cho bạn một tham khảo đáng tin cậy.
• Cung cấp truy cập trực tuyến thông qua luanvanyhoc.com nơi bạn sẽ tìm thấy toàn bộ văn bản của cuốn sách và tài liệu tham khảo được liên kết đến Medline.
• Cung cấp phương pháp tiếp cận quản lý cập nhật của các biến chứng tiết niệu giúp bạn kết hợp các kỹ thuật phẫu thuật mới vào thực tiễn.
• Trình bày một phần mới về các biến chứng xâm lấn tối thiểu nhằm giải quyết những thách thức phát sinh từ kỹ thuật nội soi và robot.
• Bao gồm một phần các biến chứng nội khoa kín đáo cho phép bạn luôn cập nhật với khu vực tiết niệu nhanh chóng này và hiểu được những nguy cơ và lợi ích của các chế phẩm hoocmon và điều trị hóa chất mới nhất.
• Bao gồm các điểm chính cho mỗi chương để giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn.
• Tính năng mới, định dạng với màu sắc đồng nhất và hình minh họa làm nổi bật những điểm quan trọng trong văn bản.

Từ đơn giản đến phức tạp, các biến chứng của phẫu thuật tiết niệu, ấn bản lần 5 , bởi các tiến sĩ. Samir S. Taneja và Ojas Shah, cung cấp thông tin ngắn gọn, chính xác về các chiến lược phòng ngừa và quản lý giúp bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Bao gồm cả các biến chứng dựa trên văn phòng cũng như các biến chứng phẫu thuật phổ biến và không phổ biến phát sinh từ phẫu thuật tiết niệu hở và ít xâm lấn , khối lượng đầy đủ màu sắc được cập nhật này là một nguồn tài nguyên vô giá để nghiên cứu thi hoặc tham khảo thuận tiện trong thực hành hàng ngày.

Có hàng trăm câu hỏi tự đánh giá, nghiên cứu điển hình và video phẫu thuật xâm lấn tối thiểu về Tư vấn chuyên gia, cũng như các câu hỏi đánh giá và nghiên cứu điển hình trong suốt cuốn sách.

Chứa 14 chương mới bao gồm Quản lý rò rỉ nước tiểu, Phẫu thuật tiết niệu ở phụ nữ mang thai, các biến chứng của phẫu thuật chuyển giới, phẫu thuật tiết niệu trong lĩnh vực bức xạ trước đây, các biến chứng của tái tạo sàn xương chậu, và các biến chứng của cắt nang nang.
Giữ cho bạn cập nhật với các mối quan tâm quản lý tiền phẫu thuật hiện tại bao gồm các biến chứng với tràn dịch, hydrothorax, hemothorax, chấn thương màng phổi, viêm phổi và tắc nghẽn khí.
Có hơn 180 hình minh họa, biểu đồ và bảng mới tuyệt vời để hiểu rõ hơn về các khái niệm phức tạp.
Đánh giá các thuốc chống đông mới và những rủi ro và lợi ích của chúng.
Cung cấp nội dung được cập nhật kỹ lưỡng về ung thư, nội tiết và phẫu thuật nhi khoa – tất cả các khu vực trải qua những thay đổi to lớn kể từ phiên bản trước.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment