Các nguyên lý và Thực hành Lão khoa 5e

Các nguyên lý và Thực hành Lão khoa 5e

Các nguyên lý và Thực hành Lão khoa 5e.Bản in lần thứ năm của cuốn sách rất được hoan nghênh “Các nguyên tắc và thực hành Lão khoa” cung cấp một tổng quan toàn diện về những thay đổi cơ bản liên quan đến lão hóa, đây là một tài nguyên rất cần thiết cho sự hiểu biết của chúng ta trong việc quản lý dân số già. Tiêu đề này đã được sửa đổi rộng rãi và cập nhật để phản ánh những thay đổi to lớn trong các lựa chọn điều trị và những điều kiện y tế nổi lên kể từ khi công bố phiên bản thứ tư.

Sách được viết bởi các chuyên gia danh tiếng trên toàn thế giới, đây là tham khảo toàn diện duy nhất hiện đang có sẵn.
Hơn 40 chương mới được bổ sung trong phiên bản này, bao gồm: phòng bệnh lão khoa, Chán ăn trong lão hóa, Quản lý giảm cân, mất nước, Vitamin và chất khoáng trong các bệnh ung thư, người cao tuổi và lão hóa, suy yếu nhận thức nhẹ, Điều trị rối loạn hành vi, bệnh nhân cao tuổi với hội chứng Down, Lạm dụng thuốc ở người già, ung thư vú, sức khỏe của phụ nữ.
Một tầm nhìn toàn cầu cũng được cập nhật trong cuốn sách, phản ánh viễn cảnh và triển vọng của thực hành lão khoa trên toàn thế giới, bao gồm các chương mới về: Chăm sóc người cao tuổi tại Israel: tuổi già trong một vùng đất trẻ, Lão khoa Y khoa Trung Quốc, giáo dục Lão khoa y học ở châu Âu, Lão khoa từ Phối cảnh của Liên minh châu Âu, Ấn Độ, bệnh viện ban ngày, triển vọng từ Mỹ Latinh.

Đây là tham khảo không thể thiếu cho các bác sĩ lâm sàng lão khoa, giảng viên y học lão khoa, các chuyên gia công nghiệp dược phẩm trong việc phát triển các loại thuốc mới, các bác sĩ nội trú cũng như bác sĩ chăm sóc sức khỏe gia đình.

Product details
File Size: 23502 KB
Print Length: 1944 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 5 edition (March 13, 2012)
Publication Date: March 13, 2012
Sold by: Amazon Digital Services LLC
Language: English

Ấn bản mới này của các nguyên tắc sách giáo khoa toàn diện và nổi tiếng và thực hành của y học cổ truyền cung cấp một đánh giá hoàn toàn sửa đổi và cập nhật của y học lão khoa. Nó bao gồm đầy đủ các chủ đề, có 41 chương mới, và cung cấp thông tin cập nhật, dựa trên bằng chứng và thực tế về các vấn đề y tế đa dạng của người già.

Ba biên tập viên, từ Anh, Mỹ và Pháp, đã đảm bảo rằng các chương cập nhật cung cấp một cái nhìn toàn cầu về y học lão khoa, cũng như phản ánh những thay đổi trong các lựa chọn điều trị và điều kiện y tế đã xuất hiện kể từ khi xuất bản ấn bản thứ 4 năm 2006. cuốn sách bao gồm các phần mở rộng về đột quỵ cấp tính, sa sút trí tuệ, bệnh tim mạch và các bệnh về đường hô hấp, và có một phần mới về chăm sóc cuối đời.

Trong truyền thống của các ấn bản trước, văn bản toàn diện này tiếp tục là văn bản phải có cho tất cả các bác sĩ lâm sàng đối phó với những người lớn tuổi, đặc biệt là các chuyên gia y khoa lão khoa, gerontologists, các nhà nghiên cứu và các học viên nói chung.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment