CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH THẬN VÀ TĂNG HUYẾT ÁP

CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH THẬN VÀ TĂNG HUYẾT ÁP

CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH THẬN VÀ TĂNG HUYẾT ÁP ( CURRENT Diagnosis and Treatment Nephrology and Hypertension )

Một hướng dẫn hoàn thiện trọng tâm vào lâm sàng để quản lý tất cả các bệnh lý của thận và tăng huyết áp. Một hướng dẫn có thẩm quyền, cập nhật bao quát tất cả các khía cạnh lâm sàng của bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh lý liên quan đến thận và tăng huyết áp. Hàng loạt hình ảnh minh họa và các bảng được tích hợp vào trong các chương được cấu trúc đồng nhất làm cho cuốn sách dễ dàng được tra cứu. 

Khác biệt với nhiều cuốn sách khác cùng chủ đề này, cuốn sách này cung cấp một đánh giá súc tích về mỗi chủ đề mà không cần đi sâu vào quá nhiều chi tiết tuy nhiên vẫn giữ lại được tính toàn diện với những thông tin mà người dùng có thể cần đến.

Đây là một công cụ lâm sàng hữu ích dành cho bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này. Với cấu trúc ngắn gọn nhưng toàn diện, cuốn sách này là một tài liệu tham khảo tuyệt vời dành cho sinh viên và các bác sĩ nội trú, những người cần ôn tập các nguyên lý sinh lý học và sinh lý bệnh cơ bản nhưng cũng muốn cập nhật các thông tin về chẩn đoán và điều trị. Một lượng lớn các chủ đề cũng làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích cho bất cứ thầy thuốc lâm sàng nào ở các cấp độ cao hơn trong việc ôn lại nhanh chóng các chủ đề cụ thể. 

Cuối cùng, vì cấu trúc thân thiện và thuận tiện của nó, bệnh nhân và người nhà muốn tìm kiếm các thông tin y học cũng có thể tìm thấy những điều hữu ích trong cuốn sách này.

 ( CURRENT Diagnosis and Treatment Nephrology and Hypertension )

THÔNG TIN

CURRENT Diagnosis and Treatment Nephrology and Hypertension

LANGE CURRENT Series

Edgar Lerma, Jeffrey S. Berns, Allen Nissenson

Paperback: 592 pages

Publisher: McGraw-Hill Professional; 

1 edition (December 17, 2008)

Language: English

ISBN-10: 0071447873

ISBN-13: 978-0071447874

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment