Chẩn đoán Hình ảnh lâm sàng-Atlas Chẩn đoán phân biệt 5E

Chẩn đoán Hình ảnh lâm sàng-Atlas Chẩn đoán phân biệt 5E

Chẩn đoán Hình ảnh lâm sàng – Atlas Chẩn đoán phân biệt 5E. Với hơn 3700 hình ảnh minh họa chất lượng cao, cuốn atlas sẽ giúp bạn diễn giải mọi bất thường về hình ảnh X-Quang.
Sách bao quát mọi phương thức chẩn đoán hình ảnh, bao gồm cả PET và PET/CT, MRI,…

Nội dung tập trung nhấn mạnh những thông tin mà các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh hiện đại thường xuyên phải đối mặt trong thực hành lâm sàng, nó cũng là công cụ lý tưởng cho việc ôn luyện và tự học.

Sách được sắp xếp theo khu vực giải phẫu, minh họa các dấu hiệu trên hình ảnh X-Quang cho từng bệnh lý của mỗi hệ thống cơ quan.
Các bảng được bổ sung ở lề trái của trang tóm tắt những tình trạng và các dấu hiệu đặc trưng trên phim X-Quang và cung cấp lời bình để hướng dẫn chẩn đoán.
Các hình ảnh ở lề phải của trang minh họa các dấu hiệu chính được ghi trong các bảng.
Một website đồng hành cho phép bạn truy cập thư viện bổ sung để củng cố hơn nữa các kỹ năng chẩn đoán của mình.

Giới thiệu tác giả
Ronald Eisenberg, MD, JD, PhD
Giáo sư Chẩn đoán hình ảnh, Trường Y Harvard
Bác sĩ nội trú CĐHA Bệnh viện đa khoa Massachusetts, 1971
Tốt nghiệp bác sĩ tại Trường Y Đại học Pennsylvania, 1969

Tiến sĩ Eisenberg tốt nghiệp Đại học Y khoa Pennsylvania vào năm 1969. Ông đã hoàn thành một chương trình thực tập tại Trung tâm Y tế Mount Zion ở San Francisco và phục vụ như một bác sĩ nội trú đầu tiên trong lĩnh vực chẩn đoán X quang ở Bệnh viện Đa khoa Massachusetts. Sau hai năm làm chuyên gia X quang trong quân đội tại Fort Campbell, bang Kentucky, ông đã hoàn thành chương trình X quang Chẩn đoán tại Đại học California, San Francisco. Ông là giám đốc khoa X quang tiêu hóa tại Trung tâm Y tế Cựu chiến binh tại San Francisco trong 5 năm trước khi được bổ nhiệm làm Giáo sư và Chủ tịch Khoa X Quang tại Trung tâm Y tế Đại học Tiểu Bang Louisiana ở Shreveport năm 1980.

Tiến sĩ Eisenberg trở lại Bay Area vào năm 1991 với cương vị là Chủ nhiệm Khoa X quang tại Bệnh viện Highland và Giáo sư lâm sàng về X quang tại Đại học California, San Francisco và Davis, trước khi gia nhập khoa X-Quang tại Beth De Ville de Israel năm 2007. Ngoài là tác giả của 20 cuốn sách về X quang, tiến sĩ Eisenberg còn là một luật sư không hành nghề và là thành viên của California Bar, ông đã sáng tác một cuốn sách về X quang và luật. Ông hoàn thành bằng tiến sĩ về Nghiên cứu Do Thái và là tác giả của 9 cuốn sách xuất bản trong lĩnh vực đó.

TÓM TẮT
Clinical Imaging: An Atlas of Differential Diagnosis (Clinical Imaging: An Atlas of Differential Diagnosis Fifth Edition
by Ronald L. Eisenberg MD
List Price: $317.99
Series: Clinical Imaging: An Atlas of Differential Diagnosis (Eisenberg)
Hardcover: 1600 pages
Publisher: LWW; Fifth edition (November 27, 2014)
Language: English
ISBN-10: 0781788609
ISBN-13: 978-0781788601

Chẩn đoán Hình ảnh lâm sàng – Atlas Chẩn đoán phân biệt 5E

Leave a Comment