Chấn thương Chỉnh hình Căn bản 5e

Chấn thương Chỉnh hình Căn bản 5e

Chấn thương Chỉnh hình Căn bản 5e.Phẫu thuật Chỉnh hình Căn bản trong phiên bản thứ 5 là một cuốn sách với vô số hình ảnh và hình vẽ minh họa, là một tham khảo lý tưởng dành cho các bác sĩ nội trú cũng như học viên sau đại học. Mỗi trong số 48 chương sách đều đã được cập nhật và hiệu chỉnh, các câu hỏi nhiều lựa chọn đã được thêm vào cuối từng chương để hỗ trợ việc ôn tập.

Các chương mở đầu với phần giới thiệu ngắn gọn về giải phẫu liên quan, trước khi thảo luận các nguyên tắc cơ bản và điều trị, với các phương pháp và chỉ định của chúng. Một loạt các chủ đề bao gồm giải phẫu xương và sự liền gãy xương, các biến dạng và quản lý, u xương, chấn thương tủy sống và các rối loạn thoái hóa.

Các chấn thương chỉnh hình ở từng phần cụ thể của cơ thể được cung cấp ở từng chương riêng, chẳng hạn các chấn thương xung quanh khuỷu tay, chân, mắt cá chân.
Chấn thương chỉnh hình căn bản cung cấp một chương về các tiến bộ gần đây trong điều trị gãy xương, cung cấp thông tin mới nhất trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Giới thiệu một cách tiếp cận thực tiễn cho nhiều cấp cứu khác nhau, nhấn mạnh với các chuyên mục về thuật ngữ chỉnh hình và hơn 380 hình ảnh và minh họa đầy màu sắc, cuốn sách này là một tham khảo vô giá dành cho các bạn sinh viên y khoa sắp tốt nghiệp, bác sĩ nội trú, định hướng, chuyên khoa, cao học chuyên ngành chấn thương chỉnh hình.

MÔ TẢ
Essential Orthopaedics 5th Edition
by J. Maheshwari, Vikram A. Mhaskar
True PDF, Bookmarked and Indexed
Paperback: 402 pages
Publisher: Pothi.com;
5th Revised edition (10 June 2015)
Language: English

Chấn thương Chỉnh hình Căn bản 5e

Leave a Comment