CRAWFORD TIM MẠCH LÂM SÀNG 3E

CRAWFORD TIM MẠCH LÂM SÀNG 3E

CRAWFORD TIM MẠCH LÂM SÀNG 3E ( Mosby Cardiology: Expert Consult – Online and Print, 3e )

Với trọng trách và khối lượng công việc rất lớn của các bác sĩ tim mạch, bạn không muốn phải lãng phí thời gian tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề lâm sàng gặp phải trong thực hành mỗi ngày. Tim mạch học, ấn bản thứ 3, bởi tiến sĩ. Crawford, DiMarco, và Paulus, cung cấp cho bạn hướng dẫn dựa trên – vấn đề thực tế bạn cần phải có để có thể nhanh chóng vượt qua mọi thách thức lâm sàng.

8 Sections được mã hóa màu bao gồm 8 hội chứng lâm sàng của bệnh tim mạch, mỗi phần có thể coi là một “Giáo trình mini” về chủ đề của nó!

– 40 chương mới cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này

– Hơn 2.000 hình vẽ, ảnh minh họa rõ ràng sắc nét, bảng biểu, và các hình mẫu ECG thể hiện các biểu hiện lâm sàng như trong thực tế.

– Chức năng ”Chuyên gia Tư vấn” cho phép bạn tham khảo các nội dung của toàn bộ cuốn sách từ bất kỳ nơi nào  và tìm thấy các hướng dẫn mà bạn cần trong thời gian ít hơn. Đó là những thông tin mà bạn có thể đưa vào ứng dụng ngay lập tức cho các bệnh nhân của bạn!

– Cung cấp một phương pháp tiếp cận dựa trên-vấn đề tích hợp khoa học cơ bản, thăm dò chẩn đoán, và quản lý điều trị cho từng bệnh tim mạch, do đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả các kiến ​​thức cần thiết để ra quyết định lâm sàng.

– Tính năng giới thiệu gạch đầu dòng trong mỗi chương trình bày các thông tin nổi bật cần thiết nhất trong nháy mắt.

– Trình bày các thuật toán phong phú để đẩy nhanh việc ra quyết định lâm sàng.

– Bao gồm 40 chương mới bao gồm hội chứng loạn nhịp tim di truyền, cấy máy khử rung tim và trị liệu tái đồng bộ tim trong bệnh mạch vành, Quản lý bệnh nhân tím tái trong bệnh mạch vành, vấn đề đặc biệt cho các chuyên gia tư vấn tim mạch,  Xử lý giảm béo / loại bỏ dạ dày – và nhiều thứ khác trang bị cho bạn tất cả các kiến ​​thức mới nhất.

– Trình bày nhiều phần mới “vấn đề đặc biệt” cung cấp lời khuyên thiết thực về các vấn đề có thể là khó điều trị.

– Truy cập trực tuyến thông qua luanvanyhoc.com, nơi bạn có thể tìm kiếm toàn bộ nội dung, tải hình minh họa cho bài thuyết trình điện tử của bạn, và nhiều thứ hữu ích khác.

TÓM TẮT

Mosby Cardiology: Expert Consult – Online and Print, 3e

Michael H. Crawford, John P. DiMarco, Walter J. Paulus

Hardcover: 1984 pages

Publisher: Mosby;

3 edition (September 10, 2009)

Language: English

ISBN-10: 0723434859

ISBN-13: 978-0723434856

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment