Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 9e

Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 9e

Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 9e.Trong gần 30 năm qua, cuốn sách về điện tim này đã trở thành một tham khảo dễ hiểu, thực tế và cập nhật nhất cho việc thực hành lâm sàng cũng như học tập của các bác sĩ, sinh viên Y khoa trên thế giới. Năng lực của tiến sĩ Thaler trong việc đơn giản hóa các khái niệm phức tạp giúp nó trở thành công cụ lý tưởng dành cho các bạn sinh viên, giảng viên, và các bác sĩ lâm sàng ở mọi cấp độ, những người cần phải hiểu rõ cách đọc và diễn giải một điện tâm đồ.

Các hình vẽ minh họa rõ ràng, các ví dụ lâm sàng đa dạng cũng như các nghiên cứu trường hợp giúp bạn nhanh chóng học được cách nhận diện và diễn giải các bất thường trên điện tim như phì đại và giãn các buồng tim, các rối loạn nhịp tim, các rối loạn dẫn truyền, các hội chứng tiền-kích thích, nhồi máu cơ tim, bệnh mạch vành….

+ Tài liệu mới được bổ sung trong tất cả các phần, bao gồm các giải thích được rút gọn và đơn giản hóa với nội dung cập nhật nhất, rõ ràng và chính xác nhất có sẵn
+ Hơn 200 bản ghi điện tim được cung cấp để minh họa các thông số bình thường và bất thường, giúp tăng sự hiểu biết của bạn về các ý nghĩa lâm sàng của chúng
+ Các hình ảnh minh họa đầy màu sắc nhấn mạnh các khái niệm quan trọng và giúp các khái niệm trừu tượng trở nên dễ hiểu hơn
+ Đi kèm ấn bản điện tử cung cấp các tính năng nâng cao, dễ dàng tìm kiếm hơn và hỗ trợ liên kết chéo cũng như tương tác với bạn bè và đồng nghiệp.
Đây là cuốn sách hướng dẫn điện tim lý tưởng dành cho sinh viên, bác sĩ lâm sàng ở mọi cấp độ. Phiên bản mới nhất 2018 !

Rõ ràng và ngắn gọn, cuốn sách EKG duy nhất mà bạn cần có đã cung cấp các cuộc thảo luận nhanh chóng và chính xác về việc sử dụng EKG để chẩn đoán bệnh tim và không tim trong gần 30 năm. Ấn bản thứ chín này có các hình minh họa đầy đủ màu sắc, các tình huống lâm sàng trên thế giới thực và hướng dẫn từng bước — cho bạn hướng dẫn thực tế bạn cần sử dụng EKG trong các thiết lập lâm sàng thực tế với bệnh nhân.

Phác thảo quy trình xác định và giải thích loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, phì đại, rung tâm nhĩ và các rối loạn khác.
Đặc trưng với phong cách viết vui vẻ, sống động được thiết kế để hấp dẫn và giảm thiểu sự nhầm lẫn của các nguyên tắc được thảo luận.
Nội dung mới được thêm vào để phản ánh các tiến bộ lâm sàng và công nghệ gần đây.
Mô tả các tình huống lâm sàng trong thực tế và cung cấp bối cảnh lâm sàng quan trọng để sử dụng EKG.
Tư vấn về sự nguy hiểm của sự phụ thuộc quá mức vào diễn giải của máy tính và bao gồm nhiều cân nhắc thực tế khác mà các sách khác bỏ qua.
Các trường hợp EKG mới có sẵn trong sách điện tử đi kèm minh họa các khái niệm chính được thảo luận trong suốt cuốn sách.

Product details
Series: Only Ekg Book Youll Ever Need
Paperback: 384 pages
Publisher: LWW; Ninth, North American edition (February 7, 2018)
Language: English
ISBN-10: 9781496377234
ISBN-13: 978-1496377234
ASIN: 1496377230

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment