Fleisher và Ludwig Giáo trình Cấp cứu Nhi khoa 7E

Fleisher và Ludwig Giáo trình Cấp cứu Nhi khoa 7E

Cuốn sách tham khảo này được biên soạn nhằm giúp bạn tự tin vượt qua các thử thách lâm sàng khó khăn nhất trong chăm sóc bệnh nhi cấp cứu.

Fleisher và Ludwig Giáo trình Cấp cứu Nhi khoa đã từ lâu trở thành tham khảo tiêu chuẩn trong lĩnh vực này, bao quát toàn diện các khía cạnh lâm sàng trong chẩn đoán và quản lý tất cả các vấn đề cấp cứu ở trẻ em. Nay, một đội ngũ biên tập viên cùng các chuyên gia quốc tế mới sẽ mang đến một luồng sinh khí mới trên cơ sở kế thừa truyền thống đáng tự hào của tham khảo vô giá này, trong đó mang đến những cách thức tiếp cận tiên tiến nhất để giúp bạn tự tin đối phó với bất kỳ mọt tình huống cấp cứu nào có thể gặp trong thực hành lâm sàng Nhi khoa.
Rất nhiều chương mới bao quát các chủ đề mới nổi và các cập nhật toàn diện đem đến những thông tin mới nhất cho bạn, giúp bạn cung cấp chăm sóc tối ưu.
Một thiết kế mới tinh gọn, trình bày màu sắc đẹp mắt và nhất quán sẽ tăng thêm tính trực quan và dễ đọc cho cuốn sách này.
Các phác đồ tiếp cận, chẩn đoán và điều trị mới nhất được cập nhật giúp bạn chẩn quản lý những bệnh nhi hồi sức hiệu quả hơn.
Một phiên bản ebook điện tử đi kèm tăng khả năng tiếp cận thông tin, tìm kiếm, với ngân hàng câu hỏi, bảng biểu, hình ảnh có thể tải về giúp tăng cường trải nghiệm học tập, chia sẻ ghi chú với đồng nghiệp và bạn bè, tham khảo nhanh, các công cụ đánh dấu, tô màu,…
Fleisher và Ludwig Giáo trình Cấp cứu Nhi khoa phiên bản thứ 7 thực sự là tham khảo thiết lập nên tiêu chuẩn bởi tính thực tế, thẩm quyền và toàn diện dành cho các bác sĩ và nội trú chuyên ngành Nhi khoa.
THÔNG TIN
Fleisher & Ludwig’s Textbook of Pediatric Emergency Medicine Seventh Edition
by Richard G Bachur MD, Kathy N. Shaw MD MSCE
List Price: $287.99
Hardcover: 1552 pages
Publisher: LWW; Seventh edition (December 25, 2015)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment