Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 2016

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 2016

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 2016. Kể từ năm 1927, Goldman-Cecil Nội khoa đã là nguồn tham khảo về nội khoa có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Trong ấn bản thứ 25 mang tính đột phá, với tính năng Expert Consult mạnh hơn nền tảng eBook cung cấp thông tin cập nhật liên tục trong đó tích hợp các nghiên cứu mới nhất, các hướng dẫn và phương pháp điều trị vào mỗi chương, đảm bảo rằng các nội dung luôn được làm mới mỗi ngày.

Goldman-Cecil Nội khoa cung cấp hướng dẫn không thiên vị về đánh giá và quản lý mọi điều kiện Nội khoa, trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu của nền y học hiện đại. Một phong cách đơn giản, thiết thực; tổ chức liền mạch; tài liệu tham khảo dựa trên bằng chứng; và nội dung tương tác mạnh mẽ kết hợp để làm cho tài nguyên này là nơi nhanh nhất và tốt nhất để tìm tất cả các câu trả lời lâm sàng có thẩm quyền mà bạn cần.

+ Cập nhật liên tục từ các biên tập viên Lee Goldman, MD, cập nhật nội dung trực tuyến để phản ánh các hướng dẫn mới nhất và áp dụng các chứng cứ vào điều trị.
+ Phần hỏi-Đáp tương tác gồm hơn 1.500 câu hỏi và câu trả lời để hỗ trợ trong việc chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ hoặc chứng nhận lại.
+ Công cụ bổ sung nổi bật bao gồm các số liệu, bảng biểu, video, âm thanh tim và phổi, các thuật toán xử lý và quản lý, tích hợp đầy đủ tài liệu tham khảo, và hàng ngàn hình minh họa và hình ảnh đầy màu sắc.
+ Tìm kiếm tất cả các văn bản, số liệu, tài liệu bổ sung, và tài liệu tham khảo từ các cuốn sách trên một loạt các thiết bị và không phải trả thêm chi phí !
+ Nội dụng thiết thực, trình bày ngắn gọn theo kiểu gạch đầu dòng dễ sử dụng bao gồm các biểu đồ và hộp điều trị.
+ Chương mới về y tế toàn cầu, sinh học và di truyền ung thư
+ Hướng dẫn y học dựa trên bằng chứng mới nhất hiện nay giúp bạn tạo chẩn đoán xác định và ra kế hoạch điều trị tốt nhất có thể.
+ Tập trung của những phát triển mới nhất trong sinh học bao gồm các chi tiết cụ thể của việc chẩn đoán hiện tại, điều trị và liều lượng thuốc.
Cuốn sách quý này chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo đáng lựa chọn cho mọi giai đoạn trong sự nghiệp của bạn! Goldman-Cecil Nội khoa là một công cụ học tập lý tưởng cho các bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa, và sinh viên cũng như cho các chuyên gia y tế có kinh nghiệm.

Goldman-Cecil Nội khoa toàn tập 2016
TRÍCH DẪN
Goldman-Cecil Medicine, 2-Volume Set, 25th Edition
By Lee Goldman, MD and Andrew I. Schafer, MD
$199.99
Expert Consult
Reference 4144 Pages
Trim Size: 8 13/16 X 11 3/16 in
Imprint: Elsevier
ISBN: 978-1-4557-5017-7
Copyright: 2016

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment