Grabb và Smith Phẫu thuật Thẩm mỹ 7e

Grabb và Smith Phẫu thuật Thẩm mỹ 7e

Grabb và Smith Phẫu thuật Thẩm mỹ 7e. Hơn 30 năm qua, cuốn sách này đã đặt nên một tham khảo chuẩn cho phẫu thuật thẩm mỹ tổng quát. Grabb và Smith – Phẫu thuật thẩm mỹ đã được cập nhật lên ấn bản thứ 7. Như những phiên bản tiền bối đi trước, ấn bản này cũng là tham khảo một cửa toàn diện duy nhất trong một tập sách nhưng có thể bao quát mọi thứ về các quy trình và kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong 9 chương, cuốn sách giải thích các nguyên lý cơ sở của phẫu thuật thẩm mỹ và vi phẫu thuật, và mô tả các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo mô đặc hiệu cho nhiều khu vực giải phẫu.
Hơn 1900 hình ảnh chất lượng xuất sắc và các biểu đồ được tăng cường cho văn bản. Tất cả các chương trong ấn bản thứ 5 đều được làm mới hoàn toàn, với các chuyên gia hàng đầu tham gia biên soạn và cập nhật cho cuốn sách các kỹ thuật mới nhất, bao gồm kỹ thuật nội soi và các phát triển gần đây trong phẫu thuật Laser.
Điểm đặc biệt trong ấn bản này là mở rộng nội dung phần phẫu thuật bàn tay, với tổng cộng 21 chương.
Phần lớn các tác giả và biên tập viên tham gia trong ấn bản mới này đều là các chuyên gia hàng đầu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Charles H Thorne MD
Giáo sư chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Y khoa New York, New York, NY
2. Scott P Bartlett MD
Giám đốc trung tâm nghiên cứu và điều trị sọ mặt Nhi khoa, Bệnh viện Nhi khoa Philadelphia, Đại học Pennsylvania, Philadelphia, PA
3. Robert W Beasley MD
Giáo sư chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Y khoa New York, New York, NY
4. Sherrell J Aston
5. Geoffrey C Gurtner MD
Giáo sư khoa Ngoại, Bộ phận thuật thẩm mỹ, Đại học Y khoa Stanford, Stanford, CA
6. Scott L Spear MD, FACS
Giáo sư, trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện đại học Georgetown, Washington, DC


Grabb and Smith’s Plastic Surgery 7E
Product details
File Size: 100333 KB
Print Length: 976 pages
Publisher: LWW; 7 edition (September 26, 2013)
Publication Date: September 26, 2013
Phẫu thuật thẩm mỹ của Grabb và Smith từ lâu đã được coi là tài liệu tham khảo hàng đầu cho các cư dân và các học viên phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, nó không phải là không có gì ngạc nhiên khi các bước chính của phiên bản thứ 7 này đã được thực hiện để sửa đổi hoàn toàn và làm mới nội dung của nó.

Như mọi khi, tài liệu tham khảo khối lượng này bao gồm tất cả các lĩnh vực chính của phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo nhựa, bao gồm cả các vấn đề về nhi khoa. Nhưng các bản cập nhật trong ấn bản mới nhất này bao gồm việc làm lại hoàn toàn phần trên Bàn tay, mở rộng phạm vi bảo hiểm da liễu, một phần mới trên đường nét cơ thể và 11 chương mới; Nguyên tắc của sự an thần tỉnh táo, bất tỉnh, dị tật bẩm sinh của vú, Brachioplasty và Upper Trunk Contouring, Nguyên tắc của phẫu thuật thẩm mỹ sau khi giảm cân Massive, Kỹ thuật gây mê ở trên cực đại; Quản lý tổn thương thương tổn của các cực đoan trên, các khối u tay, rối loạn mạch máu của chi trên, quản lý của bàn tay bị bỏng, và viêm khớp dạng thấp và điều kiện viêm khớp không điển hình của bàn tay.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment