Grainger&Allison X-Quang Chẩn đoán Toàn tập 6e

Grainger&Allison X-Quang Chẩn đoán Toàn tập 6e

Grainger&Allison X-Quang Chẩn đoán Toàn tập 6e. Từ lâu đã được công nhận là tham khảo chuẩn mực trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phiên bản hoàn toàn mới của Grainger và Allison Giáo trình Chẩn đoán hình ảnh cung cấp tất cả các thông tin mà học viên cần để làm chủ các kiến thức và kỹ năng trong thực hành, cũng như hoàn thành xuất sắc kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề, sách cũng là tham khảo tuyệt vời dành cho các chuyên gia chẩn đoán hình ảnh với việc cập nhật các kiến thức và chủ đề mới mẻ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Được sắp xếp theo nền tảng cơ quan và hệ thống, tham khảo này bao trùm tất cả các phương thức chẩn đoán hình ảnh trong một phong cách tích hợp, liên quan và tập trung vào các chủ đề cần thiết nhất đối với các học viên X-quang trong những năm đầu đào tạo hay các bác sĩ trẻ còn ít kinh nghiệm.

+ Áp dụng có hiệu quả các kỹ thuật và cách thức tiếp cận với các cập nhật hoàn toàn mới bao gồm 4 phần mới : Hình ảnh Ổ bụng, Cột sống, Hình ảnh học Ung thư, và X-Quang can thiệp, và 28 chương mới.
+ Có được tầm nhìn mới từ hai chuyên gia mới đồng biên tập chính: Jonathan Gillard và Cornelia Schaefer-Prokop, và những người biên soạn mới: Michael Maher, Andrew Grainger, Philip O’Connor, Rolf Jager, Vicky Goh, Catherine Owens, Anna Maria Belli, Michael Lee, cũng như có sự đóng góp bài viết từ hơn 135 chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực này.
+ Cập nhật những phát triển mới nhất trong các kỹ thuật hình ảnh như CT, MR, siêu âm, và bao quát các chủ đề nóng như sinh thiết dưới sự chỉ dẫn của hình ảnh và các kỹ thuật đốt nhiệt và hình ảnh học chức năng và phân tử.
+ Giải quyết tất cả các thách thức lớn nhất trong chẩn đoán với hướng dẫn tuyệt vời từ hơn 4000 hình ảnh minh họa !
+ Nhanh chóng nắm bắt các kiến thức cơ bản mà bạn cần biết thông qua định dạng khoa học, súc tích
+ Truy cập toàn bộ mọi thứ trong cuốn sách tại cổng trực tuyến Expert Consult.

Grainger và Allison Chẩn đoán hình ảnh 6e là cuốn sách tham khảo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ là người đồng hành đáng tin cậy nhất trong việc học tập, nghiên cứu và thực hành của bạn.

Sach y hoc
TRÍCH DẪN
Grainger & Allison’s Diagnostic Radiology, 6th Edition
By Andy Adam, CBE, MB, BS (Hons), PhD, FRCP, FRCR, FRCS, FFR RCSI (Hon), FRANZCR (Hon), FACR (Hon), FMedSci, Adrian K. Dixon, MD, MD(Hon caus), FRCP, FRCR, FRCS, FFRRCSI(Hon), FRANZCR(Hon), FACR(Hon), FMedSci, Jonathan Gillard, BSc, MA, MD, FRCR, FRCP, MBA, Cornelia Schaefer-Prokop, MD, PhD, Ronald G. Grainger, MB, ChB(Hons), MD, FRCP, DMRD, FRCR, FACR(Hon), FRACR(Hon) and David J. Allison, BSc, MD, MRCS, LRCP, MB, BS, DMRD, FRCR, FRCP
Ebooks: $449.00
Reference 2144 Pages
Trim Size: 8 1/2 X 10 7/8 in
Imprint: Churchill Livingstone
ISBN: 978-0-7020-4295-9

Grainger&Allison X-Quang Chẩn đoán Toàn tập 6e

Leave a Comment