Hình ảnh học Ung thư, Phương pháp Tiếp cận liên nghành

Hình ảnh học Ung thư, Phương pháp Tiếp cận liên nghành

Hình ảnh học Ung thư, Phương pháp Tiếp cận liên nghành.Đây là hướng dẫn đa chuyên ngành bạn cần có cho hình ảnh tối ưu của các khối u ác tính. Bác sĩ X quang, bác sĩ ngoại khoa, bác sĩ chuyên khoa ung thư, nội khoa, và các bác sĩ chuyên khoa bức xạ ung thư cung cấp hướng dẫn tiên tiến về chẩn đoán, đánh giá giai đoạn, giám sát, trang bị cho tất cả các thành viên của nhóm nghiên cứu ung thư để giúp họ có thể sử dụng tốt nhất các công cụ chẩn đoán không xâm lấn ngày nay.

Tiến sĩ Paul M. Silverman và hơn 100 chuyên gia từ Trung tâm Ung thư AndersonMD cung cấp cho bạn câu trả lời đáng tin cậy nhất hiện nay trên mọi khía cạnh của việc chẩn đoán, điều trị, và quản lý bệnh nhân ung thư.
+ Xác định biểu hiện đặc trưng của mỗi bệnh ung thư qua các phương thức hình ảnh hiện tại và hiểu được ý nghĩa lâm sàng của phát hiện đó.
+ Sử dụng hiệu quả phương thức hình ảnh truyền thống như CT nhiều đầu dò(MDCT), PET /CT và MR kết hợp với những tiến bộ mới nhất trong ung thư học phân tử và các liệu pháp nhắm mục tiêu.
+ Tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào một định dạng khoa học, hoàn chỉnh với các tóm tắt, thuật toán, bản vẽ, và sơ đồ phân chia giai đoạn đầy màu sắc.
+ Đưa ra quyết định tự tin với sự hướng dẫn bằng thuật toán toàn diện cho việc xác định giai đoạn ung thư và đánh giá hình ảnh tốt hơn.


THÔNG TIN
Oncologic Imaging: A Multidisciplinary Approach: Expert Consult – Online and Print
Paul Silverman
List Price: $199.00
Print Length: 768 pages
Publisher: Saunders; 1 edition (April 27, 2012)
Sold by: Amazon Digital Services, Inc.
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment