Hochberg Bệnh học Khớp, toàn tập, 7E 2018

Hochberg Bệnh học Khớp, toàn tập, 7E 2018

Hochberg Bệnh học Khớp, toàn tập, 7E 2018. Được sự cập nhật toàn diện, phiên bản thứ 7 của Cơ Xương Khớp tiếp tục là tham khảo đầu ngành trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này, giúp bạn luôn nắm bắt được những tiến bộ gần đây trong thuốc điều trị, các liệu pháp, thử nghiệm lâm sàng và nhiều lĩnh vực khác. Tiến sĩ Mark Hochberg cùng đội ngũ cộng sự, các chuyên gia suất xắc trong lĩnh vực cơ xương khớp được quốc tế tôn trọng sẽ mang đến cho bạn mọi thông tin cần thiết từ các nguyên tắc khoa học cơ bản cho đến các chiến lược quản lý lâm sàng thực tế, tất cả trong một định dạng thân thiện và dễ truy cập.

– Cung cấp truy cập nhanh vào các videos làm sáng tỏ siêu âm khớp, bao gồm viêm màng hoạt dịch viêm khớp dạng thấp, gout cấp, dị hướng, xảo ảnh đuôi sao chổi,…

– Sử dụng định dạng thân thiện, dễ đọc với các hình ảnh minh họa rõ nét và nội dung trực quan, súc tích

– Bao gồm 14 chương hoàn toàn mới bao quát khoa học y sinh và chuyển dịch, đánh giá bệnh lý và kết cục, bao gồm các phương thức chẩn đoán hình ảnh mới và các bệnh lý mới nổi, các liệu pháp lâm sàng và quản lý và phục hồi chức năng bệnh nhân.

– Bao gồm nội dung cập nhật về các quan điểm chẩn đoán mới nhất và các cách thức tiếp cận điều trị bao gồm điều trị xuống thang, tăng áp động mạch phổi và xơ cứng bì, viêm khớp vảy nến, và các chất chống đông đường uống mới nhất.

– Bao quát các chủ đề nóng hiện nay như bệnh sinh và sinh lý bệnh của viêm tủy cắt ngang, DXA và đo lường chỉ số xương, viêm khớp nhiễm trùng và nhiều chủ đề khác.

– Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp

Hochberg Khớp toàn tập phiên bản thứ 7 là tham khảo vô giá dành cho các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp, phục hồi chức năng, bác sĩ nội trú cũng như các bác sĩ lâm sàng nội khoa.

CHI TIẾT SÁCH

Rheumatology, 2-Volume Set, 7e 7th Edition

by Marc C. Hochberg MD MPH MACP, Ellen M Gravallese MD, Alan J. Silman, Josef S. Smolen MD FRCP, Michael E. Weinblatt MD, Michael H. Weisman MD

List Price: $449.99

Hardcover: 2048 pages

Publisher: Elsevier; 7 edition (March 22, 2018)

Language: English

ISBN-10: 0702068659

ISBN-13: 978-0702068652

Product Dimensions: 11 x 4.2 x 10.1 inches

Shipping Weight: 16.9 pounds

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment