HỒI SỨC NGOẠI TIM MẠCH-LỒNG NGỰC

HỒI SỨC NGOẠI TIM MẠCH-LỒNG NGỰC

HỒI SỨC NGOẠI TIM MẠCH – LỒNG NGỰC.Cuốn sổ tay tra cứu mới này hướng dẫn bạn tất cả các khía cạnh quản lý thực tế bệnh nhân sau phẫu thuật Tim mạch-Lồng Ngực và hồi sức bệnh nhân tim mạch.

Được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong các đơn vị chăm sóc Tim Lồng Ngực chuyên sâu và các đơn vị chăm sóc mạch vành, nó bao gồm việc quản lý chu phẫu các quy trình phẫu thuật Tim Lồng Ngực , quản lý các biến chứng, và các vấn đề liên quan.

+ Các chủ đề cốt lõi trong chăm sóc hồi sức Tim Lồng Ngực, chẳng hạn như sự bất ổn định huyết động, loạn nhịp tim, chảy máu, và hỗ trợ tim cơ học được đề cập chi tiết.

+ Sách cũng bao gồm các phần về kỹ thuật thông khí nâng cao và Liệu pháp Veno – Venous ECMO để điều trị suy hô hấp nặng, cũng như hỗ trợ dinh dưỡng, điều trị và ngăn ngừa nhiễm trùng, suy thận, và chăm sóc bệnh nhân sắp tử vong.

+ Sử dụng đa dạng hình minh họa tích hợp với văn bản chặt chẽ và chính xác, và một số giới hạn các tài liệu tham khảo quan trọng, cuốn sách này sẽ trở thành tài liệu tham khảo lý tưởng cho việc chăm sóc các bệnh nhân phẫu thuật Tim Lồng Ngực và bệnh nhân hồi sức tim mạch.

+ Bao gồm 1 đĩa CD-ROM tặng kèm khi mua bản in với hơn 700 hình ảnh chụp X quang, chụp CT, MRI và siêu âm tim qua thành ngực và qua thực quan, và các video quy trình chăm sóc.

HỒI SỨC NGOẠI TIM MẠCH – LỒNG NGỰC

THÔNG TIN

Cardiothoracic Critical Care, 1e

David Sidebotham, Andrew McKee, Michael Gillham, Jerrold Levy

Price: $93.53

Hardcover: 672 pages

Publisher: Butterworth-Heinemann;

First Edition (August 22, 2007)

Language: English

HỒI SỨC NGOẠI TIM MẠCH – LỒNG NGỰC

Leave a Comment