Hướng dẫn Lâm sàng Gây mê Tim 5e

Hướng dẫn Lâm sàng Gây mê Tim 5e

Hướng dẫn Lâm sàng Gây mê Tim 5e.Hướng dẫn thực hành Gây mê tim mạch là tham khảo lâm sàng được sử dụng phổ biến nhất trong gây mê tim. Được xây dựng trên kinh nghiệm của hơn 55 chuyên gia từ 29 viện tim hàng đầu thế giới, phiên bản thứ 5 này cung cấp thông tin hoàn thiện về thuốc, theo dõi monitor, bắc cầu tim phổi, hỗ trợ tuần hoàn, và quản lý gây mê của các rối loạn tim mạch cụ thể.

Kết hợp khoa học cơ bản liên quan đến lâm sàng với cách tiếp cận ‘những việc cần làm’, cuốn sách này được biên soạn theo phong cách dễ hiểu, ngắn gọn. Thông tin được giới thiệu trong một định dạng logic, giúp cho các sự kiện thiết yếu có thể dễ dàng được tìm thấy. Và hướng dẫn theo từng bước bao quát những điều mà độc giả cần từ sinh lý học tim đến quản lý gây mê của các quy trình phẫu thuật tim cụ thể cho đến quản lý các rối loạn tim mạch, đến hỗ trợ tuần hoàn và bảo tồn cơ quan.

– Có được hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này, nhấn mạnh gây mê lồng ngực và quản lý đau trong các quy trình can thiệp tim và lồng ngực
– Các chương mới bao quát sinh lý học tim và bệnh màng ngoài tim
– Nội dung bổ sung nhấn mạnh bệnh tim bẩm sinh ở người lớn và những tiến bộ mới nhất trong van qua da
– Thiết kế đầy màu sắc giúp nhấn mạnh các khái niệm cốt lõi quan trọng
– Hình ảnh TEE màu cung cấp góc nhìn chi tiết trong cuộc mổ của các cấu trúc và hoạt động tim mạch
– Các điểm chính được tóm tắt ở đầu mỗi chương với các tham khảo đến phần thích hợp trong cuốn sách

Dù bạn là bác sĩ gây mê, nội trú gây mê, nghiên cứu sinh trong lĩnh vực gây mê tim mạch lồng ngực, chuyên gia tưới máu học hay bất cứ ai liên quan, cuốn sách này là tham khảo tốt nhất thế giới có sẵn mà bạn sẽ luôn cần đến !


TRÍCH DẪN
A Practical Approach to Cardiac Anesthesia
by Frederick A. Hensley Jr. MD, Glenn P. Gravlee MD, Donald E. Martin MD
Price: $89.47
Series: Practical Approach Series
Paperback: 907 pages
Publisher: LWW; Fifth edition (October 15, 2012)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment