HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG TIM MẠCH 5E 2018

HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG TIM MẠCH 5E 2018

HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG TIM MẠCH 5E 2018. Với sự sửa đổi và cập nhật triệt để, hướng dẫn bỏ túi này là chuyển thể của sách giáo khoa Topol tim mạch học, ấn bản thứ 5. Đây là một trong những sách hướng dẫn bán chạy nhất theo cấu trúc tương tự như phiên bản trước đó, bằng cách sử dụng định dạng với các từ khóa và cụm từ in đậm.
Các văn bản ngắn gọn cung cấp những thông tin chính xác, giúp bạn truy cập dễ dàng các thông tin cần thiết để điều trị bệnh nhân tim mạch.

 


HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG TIM MẠCH 5E 2018 Cuốn sách này  phù hợp với các bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh, bác sĩ chuyên khoa tim, sinh viên Y đa khoa và y tá.
Đây là phiên bản mới nhất, được cập nhật thông tin lâm sàng và có tám chương mới, bao gồm béo phì và hội chứng trao đổi chất, phụ nữ và bệnh tim, và điều trị suy tim.
Một tài liệu tham khảo lý tưởng cho tất cả mọi đối tượng, nghiên cứu sinh, học viên và y tá, Sổ tay Y học Tim mạch, Phiên bản 5 là một tổng quan ngắn gọn, cập nhật về các chủ đề chính trong khoa tim mạch. Sử dụng một định dạng phác thảo thực tế, tiêu đề bán chạy nhất này trình bày các cách tiếp cận dựa trên bằng chứng để chẩn đoán tim mạch, bệnh và điều trị – hoàn hảo cho thực hành hàng ngày hoặc luyện thi.
Một định dạng và nội dung mới, lớn hơn được cập nhật triệt để; được tổ chức bởi bệnh và điều trị để bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.
Tập trung vào các hướng dẫn và cơ sở bằng chứng để quản lý bệnh tim mạch, bảo hiểm bao gồm các phương pháp tiếp cận các hội chứng lâm sàng và điều tra phổ biến, bao gồm cả điều trị bằng thuốc.
Nội dung được cập nhật với những cải tiến mới nhất trong y học tim mạch – bao gồm các phương pháp tiếp cận qua da đối với bệnh van, quản lý thiết bị sốc tim và tim ở vận động viên.
Các sơ đồ rõ ràng, ECG chất lượng cao và các bảng tóm tắt hữu ích cung cấp sự củng cố trực quan tuyệt vời cho văn bản.
Quan điểm có thẩm quyền từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cuốn sách HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG TIM MẠCH 5E 2018 cung cấp hướng dẫn thực tế trong việc thực hiện các thủ tục tim mạch thông thường và tích hợp các thiết bị.

HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG TIM MẠCH 5E 2018
( Manual of Cardiovascular Medicine )
Product details
Paperback: 1172 pages
Publisher: LWW; Fourth edition (October 17, 2018)
Language: English
ISBN-10: 1451131607

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment