HƯỚNG DẪN THỰC TẾ VỀ BỆNH THẬN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN

HƯỚNG DẪN THỰC TẾ VỀ BỆNH THẬN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN

HƯỚNG DẪN THỰC TẾ VỀ BỆNH THẬN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN (A Practical Manual of Renal Medicine: Nephrology, Dialysis and Transplantation )

Hướng dẫn này cung cấp thông tin thực tế và có thẩm quyền về tất cả các khía cạnh của Thận khoa tổng quát, chạy thận và ghép thận. Nó phác họa những liệu pháp hiện nay trong một ngôn ngữ rõ ràng súc tích để giúp người đọc hiểu về các vấn đề liên quan đến điều trị, và không đi quá sâu vào giải phẫu, hóa sinh cũng như sinh lý bệnh học.

Sách bao gồm 33 chương được biên soạn bởi 31 chuyên gia đến từ 4 Châu lục, bao quát mọi nguyên lý thực tế của việc quản lý cấp cứu và dài hạn bệnh nhân với các rối loạn về điện giải, rối loạn thằng bằng kiềm toan, suy thận cấp, các bệnh lý cầu thận thường gặp, tăng huyết áp, các rối loạn thận liên quan đến thai nghén, và liệu pháp thay thế thận.

Do đó nó sẽ là một tham khảo thiết yếu để tra cứu nhanh chóng cho các bác sĩ chuyên khoa Thận, bác sĩ nội khoa, nghiên cứu sinh chuyên nghành thận tiết niệu, và các chuyên gia điều dưỡng thận tiết niệu, nó cũng phù hợp với các học viên sau đại học và các nhà khoa học nghiên cứu về lĩnh vực các bệnh lý của thận.

HƯỚNG DẪN THỰC TẾ VỀ BỆNH THẬN, CHẠY THẬN VÀ GHÉP THẬN

TÓM TẮT

A Practical Manual of Renal Medicine: Nephrology, Dialysis and Transplantation

Kar-neng Lai

Price: $73.00

Paperback: 528 pages

Publisher: World Scientific Publishing Company;

1 edition (July 21, 2009)

Language: English

ISBN-10: 9812838716

ISBN-13: 978-9812838711

Product Dimensions: 1 x 5 x 8.2 inches

Shipping Weight: 1.5 pounds

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment