John Parsons, Sổ tay Lâm sàng Tiết niệu

John Parsons, Sổ tay Lâm sàng Tiết niệu

John Parsons, Sổ tay Lâm sàng Tiết niệu.Bạn có phải là một bác sĩ niệu khoa, thực tập sinh, hay sinh viên y khoa đang quản lý bệnh nhân với điều kiện như BPH (U phì đại lành tính tiền liệt tuyến), sỏi tiết niệu hoặc rối loạn cương dương? Bạn có cần một tham khảo hướng dẫn nhanh chóng để quản lý lâm sàng?

Nếu vậy, cuốn sổ tay thực tế đầy màu sắc này là nguồn lý tưởng cung cấp thông tin nhanh chóng về quản lý lâm sàng của tất cả các rối loạn tiết niệu lớn và các vấn đề có thể gặp hàng ngày.
Sách nhấn mạnh vào sự thân thiện với người đọc và cung cấp cách tiếp cận súc tích dễ hiểu, các phần được chia theo các lĩnh vực chính về tiết niệu, với mỗi chương bao gồm các mục sau:

• Bệnh sử trường hợp
• Câu hỏi trắc nghiệm
• Hộp điểm qua các thông tin chính cần nắm bắt
• Hộp các liên kết web quan trọng
• Lỗi phổ biến trong chẩn đoán/điều trị

Một nhóm các tác giả giàu kinh nghiệm đã vạch ra những kỹ năng cần thiết để cung cấp đánh giá và quản lý bệnh nhân thích hợp; đặc biệt là việc xác định các cách chẩn đoán và quản lý chính xác cho mỗi rối loạn, và làm thế nào để thực hiện các thủ thuật tiết niệu cơ bản một cách an toàn và hiệu quả.
Thông tin tương ứng với hướng dẫn của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ (AUA) và Hiệp hội Tiết niệu Châu Âu (EAU) có liên quan đến quản lý lâm sàng.
Sổ tay Tiết niệu là tham khảo nhanh lý tưởng cho các bác sĩ lâm sàng, học viên và sinh viên đang đi luân khoa tiết niệu trong việc quản lý bệnh nhân hàng ngày .


Sổ tay lâm sàng tiết niệu
TRÍCH DẪN
Handbook of Urology
John Kellogg Parsons, John B. Eifler, Misop Han
List Price: $79.95
File Size: 1526 KB
Print Length: 308 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 1 edition (September 24, 2013)
Sold by: Amazon Digital Services, Inc.
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment