Khám Lâm Sàng Hệ Thần Kinh

Khám Lâm Sàng Hệ Thần Kinh

Khám Lâm Sàng Hệ Thần Kinh

NXB Y Học 2006-GS.TS Hồ Hữu Lương
Khám Lâm Sàng Hệ Thần Kinh cung cấp những kiến thức cơ bản nhất và cập nhật nhất về khám lâm sàng hệ thần kinh cho bạn đọc, đặc biệt là những kinh nghiệm nhỏ của bản thân sau 43 năm chuyên ngành thần kinh học

ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI, AD SẼ GỬI LẠI SÁCH CHO BẠN QUA EMAIL SAU 5PH

Khám lâm sàng thần kinh là một thủ thuật nội khoa chính xác và thanh lịch, đòi hỏi người thầy thuốc phải luôn luôn rèn luyện thao tác để không ngừng nâng cao tay nghề, đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu góp phần phát hiện triệu chứng và chẩn đoán bệnh chính xác.
Khám lâm sàng hệ thần kinh” đã được xuất bản lần đầu (1982), tái bản có sửa chữa và bổ sung lần thứ nhất (2001). Tái bản lần thứ hai này (2005) có sửa chữa và bổ sung nhiều. Nguyện vọng của tác giả là cung cấp những kiến thức cơ bản nhất và cập nhật nhất vê khám lâm sàng hệ thần kinh cho bạn đọc, đặc biệt là những kinh nghiệm nhỏ của bản thân sau 43 năm chuyên ngành thần kinh học, tích luỹ kinh nghiệm khám lâm sàng, điều trị bệnh thần kinh kết hợp giảng dạy với lòng yêu nghề, say mê và gắn bó vối chuyên ngành Thần kinh học.

Xem thêm : 

Thần kinh học Lâm sàng 10e 2017

Sổ Tay Lâm Sàng Thần Kinh PDF

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment