Kiến thức căn bản về Xạ trị ung thư Lâm sàng 2E,2021

Kiến thức căn bản về Xạ trị ung thư Lâm sàng 2E,2021

Kiến thức căn bản về Xạ trị ung thư Lâm sàng 2E,2021.Được cập nhật và mở rộng, Ấn bản thứ hai của Kiến thức căn bản về Xạ trị ung thư Lâm sàng này tiếp tục cung cấp một đánh giá ngắn gọn và hiệu quả về các nghiên cứu quan trọng nhất trong lĩnh vực này. Được tổ chức theo chủ đề bệnh tật và nhóm theo bộ phận cơ thể, mỗi chương sử dụng các phần có cấu trúc để truy xuất và lưu giữ thông tin được nhắm mục tiêu. Các chương bắt đầu với tổng quan “Xem nhanh” của từng bệnh tóm tắt các mô hình quan trọng nhất trước khi chuyển sang phần tóm tắt chuyên biệt về dịch tễ học, các yếu tố nguy cơ, giải phẫu, bệnh lý, di truyền, sàng lọc, biểu hiện lâm sàng, nghiên cứu, các yếu tố tiên lượng, giai đoạn, mô hình điều trị, và quản lý nội khoa. Phần câu hỏi và câu trả lời dựa trên bằng chứng kết thúc mỗi chương, trong đó kết hợp các câu hỏi lâm sàng thường gặp với câu trả lời kết nối bối cảnh lịch sử và các nghiên cứu lâm sàng thích hợp để cung cấp thông tin tốt hơn cho việc ra quyết định và lập kế hoạch điều trị.

Cung cấp các mô hình và hướng dẫn điều trị mới nhất, ấn bản thứ hai toàn diện này hiện đưa ra các bằng chứng và những lưu ý cần biết khi sử dụng liệu pháp xạ trị với liệu pháp miễn dịch, các chiến lược điều trị theo hướng di căn đối với bệnh di căn, và nhiều hơn nữa. Được viết cho bác sĩ xạ trị ung thư thực hành, bác sĩ liên quan và bác sĩ nội trú xạ trị ung thư tham gia vào lĩnh vực này, tài nguyên “một cửa” này là tài liệu tham khảo cần thiết để thực hành hàng ngày.

Các tính năng chính:

Các phần có cấu trúc cung cấp thông tin năng suất cao để xem xét có mục tiêu
Trích dẫn các nghiên cứu lâm sàng cần biết và hướng dẫn điều trị ở định dạng câu hỏi và câu trả lời dựa trên bằng chứng
Mỗi chương đã được xem xét và cập nhật để bao gồm các nghiên cứu gần đây nhất và có liên quan
Các chương mới về khối u cột sống, ung thư tuyến giáp, u xoang mũi, ung thư biểu mô đường mật, ung thư biểu mô tế bào thận, đa u tủy và u plasmacytoma, các khối u khác ở trẻ em và u xơ tử cung.
Được thiết kế để tham khảo nhanh chóng với các bảng toàn diện về các lựa chọn điều trị và lựa chọn bệnh nhân, cách làm việc và các yếu tố tiên lượng theo vị trí bệnh
Bao gồm quyền truy cập kỹ thuật số để sử dụng trên hầu hết các thiết bị di động hoặc máy tính

Kiến thức căn bản về Xạ trị ung thư Lâm sàng 2E,2021
Essentials of Clinical Radiation Oncology
Sarah M. C. Sittenfeld, MD, Matthew C. Ward, MD, Rahul D. Tendulkar, MD, Gregory M. M. Videtic, MD, CM, FRCPC
Year:
2021

Kiến thức căn bản về Xạ trị ung thư Lâm sàng 2E,2021

Leave a Comment