Kỹ thuật nội soi khớp cổ tay và bàn tay 2E

Kỹ thuật nội soi khớp cổ tay và bàn tay 2E

Kỹ thuật nội soi khớp cổ tay và bàn tay 2E.Để được hướng dẫn từng bước, dễ thực hiện từ một chuyên gia trong lĩnh vực này, hãy chuyển đến Kỹ thuật trong Nội soi khớp cổ tay và bàn tay, Phiên bản 2. Bác sĩ David J. Slutsky mô tả các tiện ích và ứng dụng của nội soi khớp cổ tay và khớp nhỏ cho nhiều tình trạng lâm sàng. Mỗi chương chứa một phần đánh giá tài liệu lớn cung cấp quan điểm về kết quả mong đợi của bất kỳ thủ tục nào, bên cạnh nhiều ví dụ lâm sàng.

Các tính năng chính
Bao gồm nội soi khớp tay và cổ tay rất chi tiết, giúp bạn tăng cường các kỹ năng nội soi trong điều trị phẫu thuật cho bệnh nhân bị đau cổ tay mãn tính, mất ổn định ống cổ tay, mất khớp nối trụ quay cổ tay,…
Cung cấp hướng dẫn chi tiết trong việc sử dụng nội soi khớp như một thủ tục bổ trợ cho điều trị mở của gãy xương đầu xa, tái tạo dây chằng chéo, chấn thương vĩnh viễn, và nhiều hơn nữa.
Bao gồm hàng trăm bức ảnh màu chất lượng cao.
Sử dụng một định dạng nhất quán để bạn có thể tìm thấy hướng dẫn bạn cần một cách nhanh chóng.
Cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào hơn 100 video về các ví dụ trường hợp lâm sàng và các cột mốc giải phẫu giới thiệu ứng dụng và kỹ thuật của một loạt các thủ tục.
Chuyên gia tư vấn phiên bản sách điện tử ™ bao gồm khi mua hàng. Trải nghiệm Sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, số liệu, video và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Kỹ thuật nội soi khớp cổ tay và bàn tay 2E
Techniques in Wrist and Hand Arthroscopy 2nd Edition
Authors: David J. Slutsky
Hardcover ISBN: 9780323392662
eBook ISBN: 9780323448406
eBook ISBN: 9780323448390
Imprint: Elsevier
Page Count: 280

Kỹ thuật nội soi khớp cổ tay và bàn tay 2E

Leave a Comment