MAYO CLINNIC ÔN THI TIÊU HÓA GAN MẬT 5E 2014

MAYO CLINNIC ÔN THI TIÊU HÓA GAN MẬT 5E 2014

MAYO CLINNIC ÔN THI TIÊU HÓA GAN MẬT 5E 2014 (Mayo Clinic Gastroenterology and Hepatology Board Review )

Mayo Clinic Ôn thi Tiêu hóa Gan mật được thiết kế để hỗ trợ một cách hiệu quả và rõ ràng cho các học viên và các bác sĩ lâm sàng đang chuẩn bị cho kỳ thi lâm sàng hoặc luân khoa tiêu hóa Gan mật.

Cuốn sách này cung cấp các kiến thức cơ sở về dạ dày ruột, gan mật và liên kết các chủ đề có liên quan như bệnh học, nội soi, dinh dưỡng, X-quang.

Mặc dù cuốn sách này không chi tiết bằng các cuốn giáo trình bách khoa khác, nhưng nó cung cấp nhiều thông tin hơn nhiều so với các cuốn đề cương ôn tập. Các kiến thức lâm sàng có liên quan đến chẩn đoán và các phương thức tiếp cận điều trị để quản lý bệnh nhân cũng được nhấn mạnh.

Đối với những ai đang chuẩn bị ôn thi lâm sàng, mỗi chủ đề chuyên khoa sâu được kết luận bởi một báo cáo tình huống lâm sàng và hàng loạt câu hỏi với các câu trả lời có giải thích rất chi tiết và cụ thể.

Biên soạn cuốn sách này là toàn bộ đội ngũ chuyên gia tiêu hóa và gan mật của Mayo Clinic, những người đã dành hầu hết thời gian trong nghề để chăm sóc bệnh nhân và giảng dạy tại các viện lớn.

Với kiến thức chuyên môn chồng chéo nhưng đa dạng này, cuốn sách này cung cấp một khối lượng kiến thức rộng lớn về tiêu hóa gan mật cho bất cứ ai yêu thích chuyên khoa này.

Product details

Series: Mayo Clinic Scientific Press

Paperback: 432 pages

Publisher: Oxford University Press; 5 edition (September 12, 2014)

Language: English

ISBN-10: 0199373337

ISBN-13: 978-0199373338

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment