Perez & Brady Nguyên tắc và thực hành Xạ trị Ung thư, Ấn bản thứ 7

Perez & Brady’s Nguyên tắc và thực hành Xạ trị Ung thư 7E 2018.Trong hơn 30 năm, Nguyên tắc và Thực hành Ung thư của Perez và Brady là tài liệu tham khảo tiêu chuẩn cần có cho các bác sĩ ung thư và nội trú xạ trị ung thư, những người cần một văn bản toàn diện về cả khía cạnh khoa học sinh học và vật lý của lĩnh vực phức tạp này cũng như thông tin cụ thể theo vị trí bệnh tật về quản lý tổng hợp, đa ngành của bệnh nhân ung thư. Cuốn sách đã trở thành tham khảo hàng đầu trong lĩnh vực này.
Phiên bản thứ bảy tiếp tục truyền thống xuất sắc này với các bản cập nhật mở rộng xuyên suốt, nhiều chương mới và hơn 1.400 hình minh họa màu làm nổi bật các khái niệm chính trong sinh bệnh học khối u, chẩn đoán và xạ trị đích.

Năm Xuất bản:

2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0932716617

Bảo hiểm toàn diện về hiện trạng kiến ​​thức về sinh học ung thư; vật lý bức xạ y tế; xạ trị ung thư lâm sàng; và kinh tế xạ trị ung thư, đạo đức và chính sách công.
Cập nhật nội dung thường xuyên, hai lần một năm có sẵn với phiên bản kỹ thuật số của văn bản.
Lý tưởng cho bác sĩ ung thư bức xạ, nội trú ung thư bức xạ, nhà sinh học bức xạ, nhà vật lý bức xạ y tế, bác sĩ ung thư, nhà vật lý đào tạo, bác sĩ đo liều, và y tá và trợ lý bác sĩ làm việc trong các khoa ung thư.
Các chương mới bao gồm: Lập kế hoạch điều trị và liều lượng tia proton và carbon; Liệu pháp xạ trị lập thể; Tái chiếu xạ; Tránh lỗi; Giáo dục đại học, sau đại học và liên tục về ung thư bức xạ; và một chương viết lại hoàn toàn về kinh tế học ung thư bức xạ.
Được thiết kế để cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về lịch sử tự nhiên của bệnh ung thư, các phương pháp ứng dụng vật lý và công nghệ của bức xạ, tác động của chiếu xạ lên các mô bình thường và các cách thức hợp lý nhất trong đó có thể sử dụng liệu pháp xạ trị trong điều trị bệnh nhân ung thư. hoặc là một phương thức duy nhất hoặc là một phần của chương trình điều trị đa phương thức.
Tất cả các tài liệu tham khảo được in trong cuốn sách hiện đang được sắp xếp hợp lý để truy cập nhanh vào thông tin thêm.
Các chương cụ thể tại địa điểm bao gồm thông tin cơ bản có liên quan về từng khối u bao gồm dịch tễ học, bệnh lý, chẩn đoán, các yếu tố tiên lượng, kỹ thuật điều trị, ứng dụng của phẫu thuật, hóa trị liệu, liệu pháp miễn dịch và liệu pháp sinh học, kết quả cuối cùng, v.v.
Tăng cường tập trung vào các phương pháp và công nghệ mới với các chương mới và cập nhật.
Nhấn mạnh hơn vào chăm sóc giảm nhẹ và hỗ trợ phản ánh vai trò của điều trị bức xạ trong vai trò không chữa bệnh.
Một nhóm các tác giả chương chuyên gia quốc tế giúp bạn có nhiều thông tin.
Một chương đầu tiên được sửa đổi hoàn toàn được thiết kế để cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chuyên ngành ung thư bức xạ. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho các nội trú bắt đầu đào tạo và sinh viên y khoa bắt đầu một thư ký lâm sàng ung thư ung thư. Chương này được bổ sung nhiều thanh bên để tăng cường sự hiểu biết của người đọc về lĩnh vực này.
Nâng cao trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn:
Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
Dễ dàng chuyển đổi sang audiobook, cung cấp năng lượng cho nội dung của bạn bằng văn bản thành giọng nói tự nhiên.

TRÍCH DẪN
Title: Perez & Brady’s Principles and Practice of Radiation Oncology 7th edition
Author(s): Edward C Halperin et al.
Publisher: LWW
Year: 2018 Edition: 7
Language: English Pages (bibliotech): 24487402
ISBN: 1496386795, 9781496386793

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *