OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011.

OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011.

OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011.Được mở rộng và cập nhật một cách toàn diện, ấn bản mới của Sổ tay lâm sàng Cơ Xương khớp Oxford cung cấp mọi thứ bạn cần để hiểu một lượng lớn các vấn đề về khớp. Bao gồm các hướng dẫn mới nhất và các thông tin cập nhật nhất, đây là hướng dẫn không thể thay thế dành cho sinh viên Y khoa, các chuyên gia tư vấn về cơ xương khớp, các học viên, và tất cả những ai có liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân với các bệnh lý về cơ xương.

Các vấn đề cơ xương khớp rất phổ biến cả trong thực hành bệnh viện cũng như cộng đồng, nó là biểu hiện nguyên phát của nhiều bệnh lý hệ thống, và có thể trong bối cảnh của chấn thương, thay đổi liên quan đến tuổi tác, và các chấn thương tâm lý. Cuốn sổ tay này cung cấp những lời khuyên mang tính thực tế, các hướng dẫn, và các thông tin lâm sàng quan trọng để giúp bạn cung cấp chăm sóc tốt nhất dành cho bệnh nhân của mình.

Với cấu trúc nhấn mạnh đến việc áp dụng vào thực tế, cuốn sổ tay này nhấn mạnh trước tiên vào các triệu chứng lâm sàng, sau đó trình bày các bệnh lý phổ biến, các tình huống cấp cứu, và các bệnh lý hiếm gặp một cách chi tiết, kết thúc với một đánh giá, hướng dẫn và các tùy chọn điều trị toàn diện bao gồm các tiến bộ mới nhất trong các liệu pháp sinh học. Nó cung cấp các hướng dẫn mang tính thực tế cao trong chẩn đoán và quản lý bệnh nhân với các bệnh lý cơ xương cấp và mạn tính. Các tấm ảnh màu và các biểu đồ cũng được giới thiệu trong suốt cuốn sách cùng với các bảng cung cấp các thông tin nổi bật.

Với các phương pháp tiếp cận lâm sàng dựa trên chứng cớ, được biên soạn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với cách trình bày nhiều màu sắc đẹp mắt, phong cách rõ ràng mô phạm tiện lợi cho việc tra cứu nhanh, cuốn cẩm nang này là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và đầy lôi cuốn của bạn .

OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG CƠ XƯƠNG KHỚP

THÔNG TIN

Oxford Handbook of Rheumatology

Alan Hakim, Gavin Clunie, Inam Haq

Paperback: 672 pages

Publisher: Oxford University Press, USA;

3 edition (November 14, 2011)

Language: English

ISBN-10: 0199587183

ISBN-13: 978-0199587186

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment