Oxford Sổ tay Lâm sàng Nội khoa 10E 2017

Oxford Sổ tay Lâm sàng Nội khoa 10E 2017

Oxford Sổ tay Lâm sàng Nội khoa 10E 2017.Trong lần xuất bản thứ 10, Oxford Sổ tay lâm sàng Nội khoa đã được cập nhật toàn diện, với sự tham gia của 5 tác giả mới cùng với đội ngũ biên tập viên mới mẻ, sẽ mang đến một tham khảo ngắn gọn, đáng tin cậy cho các bác sĩ lâm sàng ngay tại buồng bệnh, tiếp tục truyền thống tự hào của các phiên bản trước đó.

Với sự bổ sung các tài liệu tham khảo chủ chốt, danh mục và các biểu đồ, cập nhật các tiến bộ mới nhất trong thực hành và quản lý dựa trên y học bằng chứng, các chương về tiêu hóa gan mật, khai thác bệnh sử và khám lâm sàng, các bệnh truyền nhiễm, thần kinh học và XQuang đã được cập nhật toàn diện.
Oxford Sổ tay lâm sàng Nội khoa sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhật, độc đáo và ngắn gọn, khuyến khích tư duy toàn cầu từ quan điểm của người bệnh, cung cấp cách tiếp cận lấy người bệnh làm trung tâm để giải quyết vấn đề.
Đây là cuốn sách được yêu thích và tin cậy bởi hàng triệu bác sĩ lâm sàng trong suốt ba thập kỷ qua, phiên bản mới nhất của cuốn sổ tay này chắc chắn sẽ tiếp tục là người đồng hành lý tưởng cùng bạn trong việc cung cấp chăm sóc tốt nhất cho người bệnh, là tham khảo không thể thiếu trong thực hành y khoa hiện đại.

Đầy đủ hình ảnh minh họa, súc tích nhưng vẫn đảm bảo tính hàn lâm và dễ hiểu, cuốn sổ tay này bao trọn tất cả nội dung lâm sàng trong một thiết kế nhỏ gọn và di động, đây là cuốn sách mà tất cả các bác sĩ và sinh viên Y khoa đều nên mang bên mình .

TRÍCH DẪN
Oxford Handbook of Clinical Medicine (Oxford Medical Handbooks) 10th Edition
by Ian Wilkinson ,‎ Tim Raine,‎ Kate Wiles,‎ Anna Goodhart,‎ Catriona Hall,‎ Harriet O’Neill
List Price: $39.99
Series: Oxford Medical Handbooks
Flexibound: 928 pages
Publisher: Oxford University Press; 10 edition (September 27, 2017)
Language: English

Oxford Sổ tay Lâm sàng Nội khoa 10E 2017

Leave a Comment