QUẢN LÝ NGOẠI KHOA TOÀN DIỆN CÁC BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH 2E

QUẢN LÝ NGOẠI KHOA TOÀN DIỆN CÁC BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH 2E

QUẢN LÝ NGOẠI KHOA TOÀN DIỆN CÁC BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH 2E.Đây là cuốn sách đầu tiên có sẵn bao quát đầy đủ việc quản lý phẫu thuật của bệnh tim bẩm sinh. Tác giả của nó, bác sĩ Richard Jonas là trưởng khoa Phẫu thuật tim mạch của bệnh viện Nhi khoa Boston và là Giáo sư Ngoại khoa từ Trường Y Havard.

Việc quản lý bệnh tim bẩm sinh ngày nay yêu cầu một sự nỗ lực hợp tác bởi một đội ngữ rộng lớn của các chuyên gia, không chỉ các bác sĩ phẫu thuật tim bẩm sinh mà còn cần các chuyên gia tim mạch nhi khoa, các nhà can thiệp tim mạch nhi khoa, các bác sĩ gây mê tim mạch nhi khoa, các kỹ thuật viên hỗ trợ hô hấp và tống máu và các điều dưỡng nhi khoa. Tất cả những cá nhân này đều cần có những hiểu biết rõ ràng về các thao tác phẫu thuật phải thực hiện trong phòng mổ.

Cuốn giáo trình này cung cấp các hình minh họa đẹp mắt miêu tả rõ ràng thậm chí cả với những quy trình phức tạp nhất.

Nhưng cuốn sách này rộng hơn nhiều so với một cuốn atlas. Nó giới thiệu Y học dựa trên chứng cớ trong đó cung cấp hàng loạt các trích dẫn khoa học trong đó giải thích không chỉ làm thế nào để thực hiện phẫu thuật mà bên cạnh đó còn đề cập khi nào và tại sao nó cần được thực hiện và các kết quả của những can thiệp đó là gì.

Về tác giả cuốn sách :

Richard A Jonas là Bác sĩ, Giáo sư Ngoại khoa tại Trường Y Harvard từ năm 1994. Năm 2004 ông trở thành Giám đốc của Viện Tim Quốc gia ở Washington DC.

Comprehensive Surgical Management of Congenital Heart Disease 2e

Product details
Hardcover: 740 pages
Publisher: CRC Press; 2 edition (January 29, 2014)
Language: English
ISBN-10: 1444112155

Kể từ khi ấn bản đầu tiên của cuốn sách này được xuất bản năm 2004, việc quản lý bệnh tim bẩm sinh vẫn tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng. Không chỉ có các hoạt động mới được phát triển và mở rộng, chẳng hạn như ống dẫn trong / ngoài tim Fontan và dịch chuyển gốc kép cho chuyển vị được điều chỉnh, nhưng ngoài ra, các phương pháp chẩn đoán, đặc biệt là CT tim và MRI ― đã được chuyển đổi đáng kể.

Hiểu biết về cơ sở di truyền của bệnh tim bẩm sinh và phôi của phát triển tim đã tiến triển nhanh hơn. Điều không thay đổi là kết quả tối ưu cho trẻ em và người lớn bị bệnh tim bẩm sinh chỉ có thể đạt được bằng nỗ lực phối hợp nhóm. Nhóm nghiên cứu bao gồm không chỉ bác sĩ phẫu thuật tim bẩm sinh mà còn y tá tim nhi khoa, bác sĩ tim mạch nhi khoa, tưới máu và kỹ thuật hô hấp, chuyên gia kích thích tim trẻ em, bác sĩ gây mê tim nhi, siêu âm, và MRI và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm catheter.

Ấn bản thứ hai về quản lý phẫu thuật toàn diện của bệnh tim bẩm sinh mô tả chi tiết thực hành hiện đại của Richard A. Jonas và nhóm tim tại Trung tâm y tế quốc gia trẻ em ở Washington, DC Cuốn sách một lần nữa bao gồm nhiều hình minh họa tuyệt đẹp cung cấp thông tin toàn diện và chi tiết về nội quản lý phẫu thuật của toàn bộ quang phổ của phẫu thuật tim bẩm sinh. Ngoài ra, ebook VitalSource đồng hành chứa hơn 50 video tác động đã được chỉnh sửa và kể lại để làm nổi bật các bước quan trọng trong các thủ tục phẫu thuật phức tạp.

Cuốn sách kết hợp một phương pháp dựa trên bằng chứng, được hỗ trợ trong nhiều trích dẫn khoa học, để giải thích khi nào và tại sao một hoạt động nên được thực hiện cũng như rủi ro, lợi ích và các biến chứng tiềm năng.

QUẢN LÝ NGOẠI KHOA TOÀN DIỆN CÁC BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH 2E

Leave a Comment