Roberts và Hedges Các Quy trình Lâm sàng trong Cấp cứu Nội khoa 6e

Roberts và Hedges Các Quy trình Lâm sàng trong Cấp cứu Nội khoa 6e

Roberts và Hedges Các Quy trình Lâm sàng trong Cấp cứu Nội khoa 6e.Roberts và Hedges Các quy trình lâm sàng cấp cứu tiếp tục truyền thống từ lâu đời của nó là một trong những hướng dẫn nổi tiếng và đáng tin cậy nhất về các quy trình, thủ thuật được thực hiện trong cấp cứu nội khoa. Phiên bản thứ 6 của cuốn sách tham khảo này đã được cập nhật toàn diện với đánh giá từng bước, Quy trình, và các hộp Siêu âm bao quát các trang thiết bị, máy móc, hóa liệu pháp và các kỹ thuật bạn cần biết để thực hành có hiệu quả trong môi trường cấp cứu. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn chính xác về khi nào, làm thế nào và tại sao thực hiện tất cả các quy trình phổ biến cũng như ít phổ biến ngày nay để đạt được kết quả tốt nhất.

+ Hiểu rõ mọi ngóc ngách của mỗi quy trình thủ thuật mà bạn có thể cân nhắc, chẳng hạn làm cách nào, tại sao, khi nào có và khi nào không thực hiện chúng, bên cạnh các quy trình khác có thể thay thế.
+ đánh giá một cách nhanh chóng toàn bộ nội dung trực tuyến, bao gồm các video hoàn toàn mới về các quy trình thông thường cũng như phức tạp
+ Xem toàn bộ các quy trình trong nháy mắt với sự bổ sung của các hộp quy trình mới, trong đó cung cấp hướng dẫn trực quan từng bước của hơn 250 kỹ thuật cấp cứu.
+ Dễ dàng áp dụng các kỹ thuật siêu âm cấp cứu hiện đại và mới nhất thông qua các hộp Siêu âm mới, tất cả trong số đó đều được biên soạn bởi các chuyên gia và được minh họa bởi các hình ảnh kỹ thuật cũng như ảnh chụp màn hình của các hình ảnh siêu âm
+ Làm chủ các quy trình mới nóng nhất bao gồm siêu âm chẩn đoán tràn khí màng phổi, dẫn lưu áp xe liên tục, hồi sức dịch nhi khoa, và đặt ống dưới hướng dẫn video
+ Trừu tượng hóa một cách rõ ràng và hiệu quả tất cả các quy trình với vô số hình vẽ minh họa đầy màu sắc; các hình ảnh chẩn đoán mới tái hiện các phương thức khác nhau; và các video có sẵn trực tuyến minh họa cho các kỹ thuật quan trọng.

Cuốn sách này chắc chắn là tham khảo lý tưởng cho tất cả các bác sĩ lâm sàng cấp cứu và hồi sức nội khoa cũng như tất cả các bác sĩ lâm sàng và điều dưỡng, bác sĩ siêu âm.


TRÍCH DẪN
Roberts and Hedges’ Clinical Procedures in Emergency Medicine: Expert Consult – Online and Print, 6e
by James R. Roberts MD FACEP FAAEM FACMT
Price: $124.22
Series: Roberts, Clinical Procedures in Emergency Medicine
Hardcover: 1560 pages
Publisher: Saunders; 6 edition (July 24, 2013)
Language: English

Roberts và Hedges Các Quy trình Lâm sàng trong Cấp cứu Nội khoa 6e

Leave a Comment