Sabiston Giáo trình Ngoại khoa 20E toàn tập

Sabiston Giáo trình Ngoại khoa 20E toàn tập

Sabiston Giáo trình Ngoại khoa 20E.Sabiston Giáo trình Ngoại khoa ấn bản thứ 20 là nền tảng tối ưu giúp bạn tự tin ra quyết định trong thực hành lâm sàng ngoại khoa tổng quát. Cập nhật toàn diện để phản ánh những tiến bộ khoa học mới nhất và những dữ liệu ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị của bạn, tài liệu tham khảo y tế quý báu này sẽ giúp bạn thực hiện những lựa chọn đúng đắn nhất để có thể đảm bảo kết quả tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân.

Xem thêm : Sabiston và Spencer-Phẫu thuật Tim và Lồng ngực 9E, Toàn tập

LAWRENCEN COHN, PHẪU THUẬT TIM Ở NGƯỜI LỚN 5E 2017

+ Tư vấn với truy cập trực tuyến tại expertconsult.com, và theo dõi kịp thời cập nhật thường xuyên về những phát hiện mới và tiến bộ mới.
+ Vượt qua những thách thức khó khăn, quản lý các tình huống bất thường, và tránh các biến chứng với những lời khuyên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực của bạn.
+ Chuẩn bị cho kiểm tra và kỳ thi với các câu hỏi ôn tập kèm theo các câu trả lời trực tuyến.
+ Theo kịp những phát triển mới nhất liên quan đến phẫu thuật tái tạo hình thành bụng, miễn dịch học ung thư và liệu pháp miễn dịch, bệnh mạch máu ngoại biên, y học tái sinh, ghép gan, thận và cấy ghép tuyến tụy, ruột non, tiếp tục mở rộng vai trò của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và robot, và nhiều chủ đề khác trong khu vực đang nhanh chóng phát triển này.
+ Cân nhắc lựa chọn của bạn bằng cách xem xét các dữ liệu kết quả nghiên cứu và điều tra lâm sàng gần đây nhất và cập nhật danh sách tham khảo với các tài liệu mới nhất.

Sabiston là cuốn giáo trình về Ngoại khoa tổng quát lâu đời nhất, phát triển liên tục và là một trong những tham khảo có uy tín nhất trong thế giới y học của các nước nói tiếng Anh.

TRÍCH DẪN
Sabiston Textbook of Surgery: The Biological Basis of Modern Surgical Practice, 20e 20th Edition
by Courtney M. Townsend Jr. JR. MD, R. Daniel Beauchamp MD, B. Mark Evers MD, Kenneth L. Mattox MD
Series: Textbook of Surgery
Hardcover: 2176 pages
Publisher: Elsevier; 20 edition (June 17, 2016)
Language: English
ISBN-10: 0323299873
ISBN-13: 978-0323299879
Product Dimensions: 8.8 x 2.4 x 11.2 inches
Shipping Weight: 9 pounds

Sabiston textbook of surgery – Sabiston Giáo trình Ngoại khoa bản thứ 20 vừa mới ra mắt hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cập nhật mới mẻ và không phụ lại sự mong đợi của mọi người trên toàn thế giới.

Cuốn sách là nền tảng tối ưu giúp người đọc tự tin ra quyết định trong thực hành lâm sàng ngoại khoa tổng quát. Cuốn sách cập nhật toàn diện và phản ánh những tiến bộ về khoa học kỹ thuật mới nhất cũng như các dữ liệu có thể ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị. Cuốn tài liệu này sẽ giúp người đọc có thể thực hiện được những lựa chọn đúng đắn nhất nhằm đảm bảo kết quả khả quan nhất cho tất cả bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị.

Bạn có thể truy cập vào để được tư vấn và theo dõi kịp thời các cập nhật thường quy về những phát hiện mới và tiến bộ mới.

Cuốn sách có thể là tài liệu tham khảo cho các kỳ thi và kiểm tra với nhiều câu hỏi ôn tập kèm các câu trả lời trực tuyến.

Cuốn sách giúp người đọc có thể theo kịp những phát triển mới nhất có liên quan đến phẫu thuật tái tạo thành bụng, liệu pháp miễn dịch, miễn dịch ung thư, y học tái sinh, bệnh mạch máu ngoại biên, …

Sabiston là cuốn giáo trình về Ngoại khoa tổng quát có thể nói là lâu đời nhất, phát triển một cách liên tục và là một trong những cuốn sách tham khảo có giá trị trong thế giới Y học.

Sabiston Giáo trình Ngoại khoa 20E toàn tập

Leave a Comment