Shackelford’s Phẫu thuật ống tiêu hóa 8e 2018

Shackelford’s Phẫu thuật ống tiêu hóa 8e 2018

Shackelford’s Phẫu thuật ống tiêu hóa 8e 2018.Trong hơn 60 năm qua, Phẫu thuật ống tiêu hóa của Shackelford đã được sử dụng làm nền tảng cho tham khảo trong lĩnh vực chuyển động nhanh này. Với phạm vi toàn diện của tất cả các khía cạnh của phẫu thuật GI, phiên bản lần thứ 8, bởi Drs. Charles J. Yeo, Steven R. DeMeester, David W. McFadden, Jeffrey B. Matthews và James W. Fleshman đưa ra những hướng dẫn có thẩm quyền về thủ tục nội soi, robot, và xâm lấn tối thiểu, cũng như những liệu pháp y khoa hiện tại. Mỗi phần được sửa bởi một cơ quan hàng đầu trong phẫu thuật GI; các chương phản ánh các chủ đề chính và được viết bởi một “người là ai” của các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực này. Đó là nguồn thông tin một lần của bạn về những cách tiếp cận có hệ thống và đã được kiểm chứng đối với tất cả các rối loạn và hoạt động GI trên người lớn và trẻ em có liên quan

Có nhiều hình ảnh đẹp về phẫu thuật và nội soi, cũng như chụp X-quang và bản vẽ đường nét, để làm nổi bật và làm rõ văn bản.
Trình bày thông tin cần thiết, chẳng hạn như danh sách các chẩn đoán phân biệt , ở định dạng bảng để tham khảo nhanh.
Thảo luận những tiến bộ mới đây trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật bằng tay, liệu pháp cá nhân hóa dựa trên gen và proteomics, và các liệu pháp dược lý mới của các bệnh về đường tiêu hóa khác nhau.
Bao gồm các thông tin mới về nội soi nội soi ung thư trực tràng, kích thích thần kinh sacrar cho chứng không kiểm soát được và táo bón, quản lý bệnh Crohn và viêm đại tràng loét, tiến bộ trong ức chế miễn dịch cho

Xem thêm
Product details
Series: Shackelfords Surgery of the Alimentary Tract
Hardcover: 2408 pages
Publisher: Elsevier; 8 edition (March 2, 2018)
Language: English
ISBN-10: 0323402321
ISBN-13: 978-0323402323
Product Dimensions: 9.2 x 4 x 11.8 inches
Hoàn thiện và toàn diện, Phẫu thuật của Shackelford của Đường tiêu hóa cung cấp hướng dẫn dứt khoát, hướng tới lâm sàng, hướng dẫn tiên tiến bạn cần để đạt được kết quả tối ưu để quản lý toàn bộ các rối loạn dạ dày-ruột. Sử dụng có hiệu quả các thủ thuật nội soi, thủ công và xâm lấn tối thiểu cũng như các liệu pháp y khoa với những lời khuyên từ một “ai là người” của các cơ quan quốc tế!

Tìm câu trả lời của chuyên gia về bất kỳ câu hỏi lâm sàng nào trong phẫu thuật dạ dày-ruột , từ thực quản đến đại tràng.
Xem chính xác những gì cần tìm và làm thế nào để tiến hành từ một số lượng lớn các bức ảnh đẹp và intraoperative nội soi.
Giảm thời gian hồi phục bệnh nhân và giảm nguy cơ phẫu thuật bằng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và robot mới nhất, bao gồm phẫu thuật nội soi hậu môn tự nhiên, ống nội soi cho bệnh trào ngược dạ dày ruột và nhiều hơn nữa.
Đạt được tổng số quản lý bệnh nhân bằng cách áp dụng các liệu pháp dược lý mới nhất, bao gồm cả các loại thuốc mới được sử dụng cùng với liệu pháp phẫu thuật.
Cá nhân hóa các phương pháp điều trị IBD, ung thư và các rối loạn di truyền khác với các liệu pháp dựa trên gen và proteomics.
Tận dụng tối đa những tiến bộ mới nhất trong giảm ức chế miễn dịch cho các bệnh nhân cấy ghép .
Điều trị có hiệu quả các bệnh của đường tiêu hoá với tổng quan toàn diện về khoa học cơ bản và thông tin lâm sàng liên quan đến phẫu thuật trong khu vực này.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment