SỔ TAY CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỨC ĐẦU

SỔ TAY CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỨC ĐẦU

SỔ TAY CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỨC ĐẦU.Nhức đầu là triệu chứng phổ biến nhất biểu hiện trong thần kinh học và chiếm hơn 1/3 của các cuộc tham vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu. Sách được tổ chức theo các biểu hiện của nhức đầu (cấp tính, theo từng giai đoạn và mãn tính), cuốn cẩm nang này cung cấp thông tin chẩn đoán và điều trị các nguyên nhân nhức đầu thường gặp và hiếm gặp .

Với việc sử dụng tối đa danh sách, hộp tóm tắt gạch đầu dòng, và hình minh họa, cuốn sách này cho phép người đọc truy cập nhanh đến thông tin cần thiết. Mỗi chủ đề được đề cập một cách ngắn gọn, bằng cách sử dụng kiến thức cập nhật và kinh nghiệm của các tác giả, tất cả đều là những chuyên gia về nhức đầu từ các trung tâm lâm sàng hàng đầu ở Mỹ và Canada. 

Cung cấp bao quát toàn diện và chi tiết để đáp ứng các nhu cầu của các nhà thần kinh học bận rộn, các bác sĩ nội trú thần kinh, bác sĩ phẫu thuật thần kinh, chuyên gia tâm thần học và các lĩnh vực khác của y học nội khoa, cuốn sách này cũng sẽ là một tài liệu hướng dẫn có giá trị cho bác sĩ lâm sàng hành nghề không đối mặt với đau đầu một cách thường xuyên.

SỔ TAY CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỨC ĐẦU

SỔ TAY CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỨC ĐẦU

TRÍCH DẪN

Headache (Cambridge Pocket Clinicians)

Todd J. Schwedt, Jonathan P. Gladstone, R. Allan Purdy, David W. Dodick

Price: $41.51

Paperback: 256 pages

Publisher: Cambridge University Press; 1 edition (April 30, 2010)

Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment