Sổ tay Huyết học lâm sàng Oxford 4E 2015

Sổ tay Huyết học lâm sàng Oxford 4E 2015

Sổ tay Huyết học lâm sàng Oxford 4E 2015.cung cấp thông tin căn bản và thiết thực về toàn bộ lĩnh vực các rối loạn máu ảnh hưởng đến cả người lớn và trẻ em. Được cập nhật trong lần tái bản thứ 4, sách bao gồm tất cả các tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực này, bao gồm huyết học ung thư, đông máu, Y học truyền máu, các rối loạn hồng cầu, với một chương hoàn toàn mới về các bệnh lý hiếm gặp. 

Chú trọng vào tính thực tế, được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng dễ dàng, truy cấp nhanh chóng thông tin bạn cần, cuốn sổ tay này là một nguồn tham khảo không thể thay thế cho tất cả các khía cạnh của huyết học cho tất cả các bác sĩ sau đại học, điều dưỡng, kỹ thuật viên, và các chuyên gia nghiên cứu. 
Cuốn sách bỏ túi được phân chia thành các khu vực tiếp cận lâm sàng và bệnh lý cụ thể. 
Phần tiếp cận lâm sàng phác thảo các triệu chứng và dấu hiệu ở các bệnh nhân mắc các bệnh lý về máu cho phép độc giả học được cách chẩn đoán phân biệt hiệu quả trước khi bước vào việc thăm dò cận lâm sàng và điều trị.
Phần bệnh lý cụ thể được biên soạn bởi bốn tác giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.
Tất cả các tác giả đều là thành viên hội động biên soạn Guidelines của Vương Quốc Anh và là các chuyên gia về Y học dựa trên chứng cớ trong từng chủ đề. 
Sổ tay Huyết học lâm sàng Oxford cung cấp một cách tiếp cận ngắn gọn và lô gic để chăm sóc các bệnh nhân mắc các bệnh về máu.
Oxford Sổ tay Huyết học Lâm sàng 2015
THÔNG TIN
Oxford Handbook of Clinical Haematology 4E
by Drew Provan, Trevor Baglin, Inderjeet Dokal, Johannes De Vos
True PDF, Bookmarked and Indexed
Series: Oxford Handbook Series
Paperback: 896 pages
Publisher: Oxford University Press, USA; 4 edition (June 22, 2015)
Language: English
ISBN-10: 0199683301
ISBN-13: 978-0199683307

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment