Sổ tay Liệu pháp ICU 3E

Sổ tay Liệu pháp ICU 3E

Sổ tay Liệu pháp ICU 3E.Sổ tay trị liệu ICU này cung cấp hướng dẫn thực tiễn để quản lý các vấn đề phổ biến và quan trọng trong các bệnh nhân nặng, cũng như thông tin cơ bản đủ để cho phép sự hiểu biết về các nguyên tắc và lý do đằng sau điều trị mà không gây quá tải cho người đọc với những chi tiết về khoa học cơ bản. 

Cập nhật ấn bản thứ ba này của Sổ tay trị liệu ICU bao gồm các chương mới về vấn đề đông máu trong hồi sức, quản lý đường thở, điện giải và các vấn đề chuyển hóa acid/base , tối ưu hóa liệu pháp kháng sinh, bệnh hồi sức mạn tính, nhận biết và xử trí tình huống bệnh nhân ngày càng xấu đi, phục hồi chức năng ICU, chăm sóc giảm nhẹ, chấn thương thần kinh, bệnh nhân hôn mê, bệnh nhân sản khoa, các vấn đề nội tiết, và chăm sóc những người hiến tặng. 

Tác giả của cuốn sổ tay này là bác sĩ lâm sàng kỳ cựu từ cả hai bờ Đại Tây Dương, các chương giữ lại định dạng dễ đọc của các phiên bản trước đó. 
Độc giả chính mà cuốn sách này hướng đến là các bác sĩ nội trú và học viên bắt đầu học ICU hoặc chuẩn bị cho kỳ thi ở đại học Y khoa, sổ tay này cũng phục vụ như là một tham khảo bồi dưỡng có giá trị cho các chuyên gia ICU, chuyên gia gây mê và bác sĩ phẫu thuật.

TẢI SÁCH
Handbook of ICU Therapy Paperback – January 12, 2015
by John Fuller, Jeff Granton, Ian McConachie
Price: $66.50
Paperback: 484 pages
Publisher: Cambridge University Press; 3 edition (January 12, 2015)
Language: English
ISBN-10: 110764190X
ISBN-13: 978-1107641907
Product Dimensions: 6.1 x 0.9 x 9.2 inches
Shipping Weight: 1.8 pounds

 

 

Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, cũng như mở ra con đường nghiên cứu, tiếp cận được luồng thông tin hữu ích và chính xác nhất

Leave a Comment