THẬN HỌC NHI KHOA LÂM SÀNG TOÀN THƯ

THẬN HỌC NHI KHOA LÂM SÀNG TOÀN THƯ

THẬN HỌC NHI KHOA LÂM SÀNG TOÀN THƯ  ( Comprehensive Pediatric Nephrology 1e )

Nguồn tài nguyên lâm sàng mới này mang đến cho bạn một đánh giá toàn diện về mọi tình trạng lâm sàng gặp phải trong Thận học Nhi khoa trong một định dạng súc tích, tập trung vào lâm sàng. Các chuyên gia quốc tế sẽ cung cấp cho bạn các thông tin mới nhất về dịch tễ học, chẩn đoán, điều tra, quản lý, và tiên lượng cho một loạt các rối loạn thận tiết niệu ở trẻ em.

Với một thư viện hình ảnh độ phân giải cao, đầy màu sắc cùng hàng loạt bảng biểu được chú thích tỉ mỉ làm cho tài liệu này dễ dàng để bạn có thể truy cập và áp dụng. 

Thận học Nhi khoa toàn diện cũng phục vụ như là một nguồn tài nguyên lý tưởng để nghiên cứu hay ôn thi lâm sàng. 

Bên cạnh tích hợp các kiến thức khoa học cơ bản cùng với sự hướng dẫn lâm sàng thực tế cho tất cả các rối loạn sẽ giúp bạn thực hiện quyết định lâm sàng hiệu quả. 

+ Cuốn sách cung cấp một bản cập nhật cần thiết về nguồn gốc di truyền của các rối loạn thận và tiết niệu ở trẻ em. 

+ Các chương về viêm cầu thận, hội chứng thận hư, và các rối loạn ống thận cung cấp một định hướng trong sinh lý bệnh, chẩn đoán phân biệt và điều trị của các thực thể bệnh không đồng nhất.

+ Các chương về từng bệnh lý cụ thể bao gồm chẩn đoán tiếp theo, đánh giá xét nghiệm và quản lý các rối loạn và biến chứng

+ Việc phòng ngừa và quản lý suy thận mạn ở trẻ em và các biến chứng của nó được bao quát toàn diện trong nhiều chương chi tiết.

+ 4 chương dành riêng cho chủ đề tăng huyết áp ở trẻ em cung cấp cho bạn những kiến thức sâu sắc nhất về tình trạng bệnh lý ngày càng hay gặp trong số bệnh nhân nhi khoa do đó bạn có thể cung cấp điều trị hiệu quả.

+ Một chương về vai trò của các chuyên gia điện quang can thiệp trong Thận học nhi khoa giúp bạn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chủ chốt này

+ Chức năng của Y học cổ truyền và bổ trợ ở những bệnh nhân mắc bệnh thận được đánh giá lại trong một cuốn sách giáo trình thận nhi khoa chuẩn.

+ Một cách tổ chức nhất quán suốt cuốn sách và bố cục đầy màu sắc giúp bạn tìm kiếm hướng dẫn chẩn đoán một cách nhanh chóng.

THẬN HỌC NHI KHOA LÂM SÀNG TOÀN THƯ

TÓM TẮT

Comprehensive Pediatric Nephrology 1e

Denis F. Geary MB, Franz Schaefer MD

Price: $204.95

Hardcover: 1040 pages

Publisher: Mosby (June 3, 2008)

Language: English

ISBN-10: 0323048838

ISBN-13: 978-0323048835

Product Dimensions: 8.5 x 2.2 x 10.9 inches

Shipping Weight: 7.7 pounds

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment