THẦN KINH HỌC UNG THƯ TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG 3E 2018

THẦN KINH HỌC UNG THƯ TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG 3E 2018

THẦN KINH HỌC UNG THƯ TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG 3E 2018.Ung thư học thần kinh đã phát triển đáng kể như một chuyên khoa nghiên cứu và lâm sàng trong vài thập kỷ qua. Thần kinh học ung thư trong thực hành lâm sàng: Các biến chứng thần kinh của bệnh ung thư và điều trị, ấn bản thứ 3

cung cấp cho các bác sĩ lâm sàng từ các nguồn gốc và mức độ đào tạo khác nhau một tài liệu tham khảo để giúp chẩn đoán phân biệt, chiến lược điều trị, và kế hoạch quản lý cho các bệnh nhân ung thư với các triệu chứng và những phát hiện thần kinh .

 

Cuốn sách này bắt đầu với một tổng quan về lĩnh vực ung thư hệ thần kinh và đánh giá vai trò của hình ảnh thần kinh trong chẩn đoán bệnh ung thư thần kinh.

Một số chương giải thích và quản lý các bệnh ung thư với các triệu chứng thần kinh. Phần tiếp theo chứa các chương về các biến chứng thần kinh trực tiếp và gián tiếp của ung thư cũng như các biến chứng của điều trị. Phần cuối cùng tập trung vào phổ các rối loạn và quản lý các tổn thương thần kinh ở bệnh nhân mắc bệnh ung thư của các cơ quan cụ thể.

Thần kinh học ung thư trong thực hành lâm sàng: Các biến chứng thần kinh của bệnh ung thư và điều trị, 3e là một công việc mới quan trọng nhằm mở rộng và làm sâu sắc hơn sự quen thuộc của các bác sĩ lâm sàng với phạm vi và quản lý của bệnh ung thư thần kinh để cải thiện chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân ung thư.

THẦN KINH HỌC UNG THƯ TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG 3E 2018

Product details
Hardcover: 643 pages
Publisher: Springer; 3rd ed. 2018 edition (September 17, 2017)
Language: English

Ấn bản cập nhật này cung cấp cho các bác sĩ lâm sàng từ nhiều nguồn gốc và mức độ đào tạo thông tin cần thiết để chẩn đoán và quản lý các biến chứng thần kinh của hệ thần kinh một cách tối ưu. Tổ chức thành bảy phần, khối lượng toàn diện này bắt đầu với một tổng quan về các nghiên cứu chẩn đoán cho các biến chứng thần kinh liên quan đến hệ thần kinh. Tiếp theo là các phần về biến chứng di căn và không di căn của ung thư liên quan đến hệ thống thần kinh, và diễn dịch, chẩn đoán và quản lý các triệu chứng thần kinh-ung thư thường gặp. Phần tiếp theo sẽ xem xét các biến chứng thần kinh của liệu pháp ung thư, bao gồm corticosteroid, xạ trị, hóa trị, các liệu pháp phân tử nhắm mục tiêu, miễn dịch, cấy ghép tế bào gốc tạo máu và nhiễm trùng liên quan đến hệ thần kinh. Phần cuối cùng tập trung vào các biến chứng thần kinh quan trọng nhất trong các bệnh ung thư phát sinh từ các cơ quan cụ thể. Ngoài việc nắm bắt những tiến bộ mới nhất trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng của ung thư học và thần kinh ung thư, mục tiêu của tài nguyên này là hướng dẫn các bác sĩ lâm sàng hướng tới chẩn đoán và can thiệp kịp thời để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
“Sách giáo khoa này là một nguồn tài nguyên có giá trị cho các bác sĩ ung thư và bác sĩ ung thư, cũng như các nhà thần kinh học và bác sĩ ung thư thần kinh giao tiếp với những bệnh nhân này. … Nhìn chung, các chương được tổ chức tốt, viết rõ ràng, khá cân bằng và hợp lý. sẽ giới thiệu nó như một công cụ học tập cho các bác sĩ trong đào tạo (sinh viên y khoa, cư dân và nghiên cứu sinh) và cho nhiều bác sĩ có kinh nghiệm hơn cả việc xem xét / cập nhật và một cách để có thêm kiến ​​thức chuyên sâu và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề thần kinh của bệnh nhân ung thư . ” (John C. Flickinger, Tạp chí Quốc tế về Bức xạ Sinh học Ung thư, Tập 73 (2), 2009)

Tổng quan cuốn sách giáo khoa này rất toàn diện và bao gồm những thách thức chính về thần kinh học.… Schiff, Kesari và Wen đã biên soạn một cuốn sách giáo khoa rất thanh lịch và thực tế, được viết bởi các cơ quan được công nhận trong các lĩnh vực tương ứng của họ, sẽ được sử dụng bởi một loạt các chuyên gia y tế và phẫu thuật, những người phải đối mặt hàng ngày với biểu hiện thần kinh của ung thư trong thực tế của họ. ” (I. Radovanovic và G. Zadeh, Tạp chí Ung thư Anh, Số 100 (6), 2009)

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment