TRIMBLE, GEORGE TÂM THẦN HỌC SINH HỌC 3E

TRIMBLE, GEORGE TÂM THẦN HỌC SINH HỌC 3E

TRIMBLE, GEORGE TÂM THẦN HỌC SINH HỌC 3E.Tâm thần học sinh học đã thống trị tư duy tâm thần trong 40 năm qua, nhưng cơ sở kiến thức của chuyên khoa này đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây, đặc biệt là với những tiến bộ về di truyền học và thăm dò hình ảnh học thần kinh. Ấn bản thứ ba về tâm thần học sinh học đã được cập nhật hoàn toàn để cập nhật các phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Như trong các phiên bản trước của cuốn sách, ấn bản mới cung cấp đánh giá toàn diện và giải thích của những tiến bộ mới nhất trong hóa học thần kinh, giải phẫu học thần kinh, di truyền và hình ảnh học não, mô tả không chỉ các phương pháp mà còn áp dụng của chúng vào trong các hoàn cảnh lâm sàng.

Ấn bản này đã được tăng cường bởi sự cập nhật các chương mới, về rối loạn lo âu và nghiện chất. Các chương liên quan đến điều trị đã được mở rộng để bao gồm các thông tin mới nhất về các kỹ thuật kích thích não bộ. Hàng trăm hình ảnh minh họa đẹp mắt và rõ ràng để giúp hiểu các khái niệm quan trọng.

Trong ấn bản thứ 3 này, giáo sư Michael Trimble đã tham gia vào cuốn sách cùng với giáo sư Mark George như một đồng tác giả. Họ là những chuyên gia tâm thần học sinh học hàng đầu thế giới cả về kinh nghiệm lâm sàng cũng như nghiên cứu mà họ đã mang đến cho cuốn sách. Không giống như các văn bản nhiều tác giả, nó có một sự liên tục mang tính hệ thống giúp cho sự hiểu biết và ngăn chặn sự lặp lại.

Cuốn sách này sẽ là tham khảo lý tưởng cho tất cả các bác sĩ lâm sàng chuyên khoa tâm thần cũng như các học viên mong muốn có một tham khảo dễ đọc cập nhật và đánh giá các tiến bộ mới nhất và các khái niệm mới trong lĩnh vực này. Nó cũng sẽ hữu ích cho các chuyên gia thần kinh quan tâm đến tâm thần kinh học và tâm thần học sinh học hay các khía cạnh tâm thần của các rối loạn thần kinh, cũng như các nhân viên lâm sàng khác, như các nhà tâm lý học lâm sàng, nhân viên xã hội, điều dưỡng trong lĩnh vực tâm thần.

TÓM TẮT

Biological Psychiatry

Michael R. Trimble, Mark S. George

List Price: $110.95

Hardcover: 432 pages

Publisher: Wiley; 3 edition (October 12, 2010)

Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment