Từ điển Ung thư học Thường thức 3e

Từ điển Ung thư học Thường thức 3e

Từ điển Ung thư học Thường thức 3e.Từ Điển ung thư là một cách tiếp cận mang ý nghĩa cộng đồng với một trong những bệnh đáng sợ ở Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới. Từ Điển ung thư cung cấp cho các bệnh nhân ung thư và công chúng kiến thức cơ bản với giải thích dễ hiểu về các thông tin và thuật ngữ thường gây nhầm lẫn hoặc khó hiểu.

Mục tiêu của cuốn sách này là bao gồm mọi thuật ngữ hoặc khái niệm mà người đọc không chuyên về y tế có thể gặp phải, cũng như để cung cấp bằng ngôn ngữ đại chúng các thông tin cần thiết để hiểu thuật ngữ hay khái niệm liên quan đến ung thư.
Với hơn 2.500 định nghĩa và thuật ngữ, Từ Điển ung thư cung cấp nhiều thông tin trong một định dạng thân thiện. Bao gồm các bệnh ung thư, nguyên nhân, tỷ lệ mắc, các triệu chứng, chẩn đoán, các giai đoạn và phương pháp điều trị, xét nghiệm chẩn đoán, phẫu thuật, thuốc chữa, các loại xạ trị, liệu pháp sinh học, tác dụng phụ, yếu tố nguy cơ, chất gây ung thư, phòng chống, dịch vụ hỗ trợ, và các tổ chức.
Một số mục điển hình bao gồm ung thư vú, cấy ghép tủy xương, điều trị bằng laser, phết phiến đồ âm đạo,statin, tamoxifen, và ung thư.
Các trang web đáng chú ý của các tổ chức quốc gia về ung thư và AIDS, trung tâm ung thư của nhà nước, và các trung tâm ung thư lâm sàng, cũng như các thư mục và chỉ mục được bao gồm.


THÔNG TIN
The Cancer Dictionary: An A-to-Z Guide to more than 2500 Terms
M.D. Michael J. Sarg, M.A. Ann D. Gross
Hardcover: 442 pages
Publisher: Facts on File;
3 edition (February 2007)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment