Ung thư biểu mô tế bào đáy: Những tiến bộ trong điều trị và nghiên cứu, 2020

Ung thư biểu mô tế bào đáy: Những tiến bộ trong điều trị và nghiên cứu, 2020

Ung thư biểu mô tế bào đáy: Những tiến bộ trong điều trị và nghiên cứu, 2020.Ung thư biểu mô tế bào đáy: Những tiến bộ trong điều trị và nghiên cứu cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về phương pháp điều trị dựa trên bằng chứng đối với bệnh ung thư phổ biến nhất trên toàn thế giới – ung thư biểu mô tế bào đáy. Phần đầu tiên của cuốn sách này mô tả chi tiết về dịch tễ học, các yếu tố nguy cơ, sinh lý bệnh và các phân nhóm mô học khác nhau của ung thư biểu mô tế bào đáy được làm nổi bật với hình ảnh mô bệnh học có độ phân giải cao.

Phần thứ hai của cuốn sách cung cấp một đánh giá chuyên sâu về các phương thức điều trị khác nhau bao gồm trị liệu tại chỗ, liệu pháp miễn dịch tại chỗ bằng interferon, liệu pháp áp lạnh, đốt điện và nạo, xạ trị và phương pháp phẫu thuật bằng phẫu thuật vi phẫu Mohs, phẫu thuật đầu và cổ. Phần cuối của cuốn sách nhấn mạnh việc sử dụng công nghệ tiên tiến như liệu pháp quang động và laser để điều trị ung thư biểu mô tế bào đáy trong khi mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cũng như các lựa chọn trị liệu toàn thân mới nổi sử dụng thuốc ức chế con đường hedgekey và liệu pháp miễn dịch cho bệnh khó điều trị nhà nước, ung thư biểu mô tế bào đáy tiên tiến.
Dành cho đối tượng đa ngành gồm các bác sĩ da liễu, Bác sĩ phẫu thuật Mohs, bác sĩ ung thư, bác sĩ phẫu thuật đầu và cổ, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, bác sĩ ung thư da liễu, cuốn sách này phục vụ như một hướng dẫn thực tế thông tin cho bác sĩ, nhà cung cấp trung cấp và thực tập sinh. được chỉnh sửa và viết bởi các nhà lãnh đạo có chuyên môn về ung thư da, bệnh lý, da liễu, phẫu thuật vi phẫu Mohs, phẫu thuật thẩm mỹ, và nhiều chuyên khoa khác.

TRÍCH DẪN Ung thư biểu mô tế bào đáy: Những tiến bộ trong điều trị và nghiên cứu, 2020
Basal Cell Carcinoma Advances in Treatment and Research
Editors: Migden, Michael R., Chen, Leon, Silapunt, Sirunya (Eds.)
eBook ISBN 978-3-030-26887-9
DOI 10.1007/978-3-030-26887-9
Hardcover ISBN 978-3-030-26886-2
Edition Number 1
Number of Pages XIV, 290
Number of Illustrations 6 b/w illustrations, 72 illustrations in colour
Topics Dermatology

Ung thư biểu mô tế bào đáy: Những tiến bộ trong điều trị và nghiên cứu, 2020

Leave a Comment