Williams Atlas-Giáo trình Phụ khoa 3e

Williams Atlas-Giáo trình Phụ khoa 3e

Williams Atlas-Giáo trình Phụ khoa 3e.Cuốn giáo trình về Phụ khoa duy nhất kết hợp giữa tham khảo nhanh toàn diện với một atlas phẫu thuật đầy màu sắc trong một thiết kế đẹp mắt!

Williams Giáo trình – Atlas Phụ khoa cung cấp một tham khảo toàn diện bao quát toàn bộ các bệnh lý về phụ khoa cũng như phương pháp quản lý chúng, bao gồm phụ khoa tổng quát, nội tiết học sinh sản, vô sinh và mãn kinh; Phẫu thuật tái tạo hình và phẫu thuật khung chậu; Ung thư học phụ khoa.

Quản lý ngoại khoa bao gồm các khía cạnh của phẫu thuật phụ khoa và Atlas phẫu thuật phụ khoa, trong đó bao gồm các loại phẫu thuật cho các khối u phần phụ lành tính, phẫu thuật ít xâm lấn, phẫu thuật tái tạo hình khung chậu ở phụ nữ và phẫu thuật ung thư phụ khoa.
Williams Giáo trình – Atlas Phụ khoa phiên bản thứ 3 được biên soạn đẹp mắt, với hàng trăm hình ảnh màu về atlas ngoại khoa cũng như tham khảo về nội khoa.
Mỗi chương thống nhất một kiểu mẫu bao gồm cách tiếp cận nhất quán về chẩn đoán và điều trị. Với rất nhiều thuật toán điều trị, các hộp cung cấp hướng dẫn về chẩn đoán phân biệt, đây là một cuốn sách tham khảo hàng đầu dành cho các bác sĩ lâm sàng phụ khoa cũng như các bác sĩ nội trú liên quan.

TRÍCH DẪN
Williams Gynecology, Third Edition 3rd Edition
by Barbara Hoffman, John Schorge, Karen Bradshaw, Lisa Halvorson, Joseph Schaffer, Marlene M. Corton
Hardcover: 1296 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 3 edition (April 22, 2016)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment