ATLAS CÁC KỸ THUẬT PHẪU THUẬT THẦN KINH- NÃO

ATLAS CÁC KỸ THUẬT PHẪU THUẬT THẦN KINH- NÃO

ATLAS CÁC KỸ THUẬT PHẪU THUẬT THẦN KINH- NÃO.Atlas kỹ thuật phẫu thuật thần kinh: Bộ não, trình bày các thông tin cập nhật về cách thức quản lý các bệnh lý và rối loạn của bộ não.

Nó là một tài liệu tham khảo lý tưởng để xem xét trong quá trình chuẩn bị cho phẫu thuật, cuốn atlas này thảo luận ngắn gọn về các bệnh lý và nguyên nhân giúp người đọc có được một sự hiểu biết vững chắc về các bệnh lý và rối loạn của bộ não.

Các tác giả cung cấp các mô tả từng bước các kỹ thuật phẫu thuật, trình bày rõ ràng những chỉ định và chống chỉ định, các mục tiêu, chuẩn bị phẫu thuật và gây mê, và quản lý sau phẫu thuật.

Biến chứng thường gặp của các kỹ thuật cũng được nhấn mạnh. Hơn 900 hình ảnh minh họa hỗ trợ cho sự hiểu nhanh chóng các quy trình phẫu thuật được mô tả trong văn bản.

+ Mô tả rõ ràng về quản lý phẫu thuật của chứng phình động mạch, dị tật động tĩnh mạch, bệnh tắc mạch máu và xuất huyết, các khối u, tổn thương, rối loạn đau, chấn thương, nhiễm trùng, và nhiều chủ đề khác

+ Chi tiết về các bệnh lý, nguyên nhân, chẩn đoán phân biệt

+ Phác thảo ngắn gọn các chỉ định, chống chỉ định, cũng như các lợi thế và bất lợi của mỗi kỹ thuật làm sáng tỏ các lý do đằng sau việc quản lý phẫu thuật

+ Hơn 900 minh họa, trong đó có 684 hình ảnh màu minh họa cho các khái niệm then chốt

+ Cập nhậy các kỹ thuật mới nhất như phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật lập thể.

+ Cuốn Atlas này cùng với các Atlas kỹ thuật phẫu thuật thần kinh cột sống và dây thần kinh ngoại vi là một bộ tài liệu tham khảo cần thiết cho tất cả các chuyên gia phẫu thuật thần kinh và bác sĩ Nội trú tìm kiếm các thông tin mới nhất về các kỹ thuật phẫu thuật não tiên tiến.

ATLAS CÁC KỸ THUẬT PHẪU THUẬT THẦN KINH- NÃO

TÓM TẮT

Atlas of Neurosurgical Techniques: Brain

Laligam N. Sekhar, Richard Glenn Fessler

Price: $340.99

Hardcover: 1104 pages

Publisher: Thieme; 1 edition (August 10, 2006)

Language: English

ATLAS CÁC KỸ THUẬT PHẪU THUẬT THẦN KINH- NÃO

Leave a Comment